Xác Sống Phần 1+2

Xác Sống Phần 1+2

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
5202
Thông tin phim

Xác Sống Phần 1+2  Phụ thân. Sau đó thì thế nào?
- Sau đó thế nào à? Nhị thúc và Tam thúc cuối cùng đã nghĩ thông suốt, bọn họ lại một lần nữa coi ta là Đại ca. Đem mọi việc vặt trong gia trang, sinh ý trong thành cùng nhau chia sẻ, để cho ta có thể toàn tâm toàn ý dồn toàn bộ tinh lực vào việc tu luyện. Nếu không ta như vậy tu vi của ta cũng không được như ngày hôm nay.
Sắc mặt Hạ Nhất Thiên hơi hồng ra, hắn đã hiểu được ý tứ của phụ thân khi đến đây. Song ý nghĩ đấy đã hiện lên trong đầu, như thế nào có thể nói bỏ là bỏ được. Hạ Nhất Thiên cúi đầu xuống, không nói gì. Lấy sự thông minh của Hạ Nhất Thiên, đương nhiên hiểu rõ được tại sao phụ thân lại sơ sài kể lại, nhưng trong ấy bao hàm bao nhiêu sự bất đắc dĩ cùng sự chua xót. Nghĩ thông suốt rồi? Chuyện này làm sao có thể dễ dàng nghĩ thông suốt được… Hoàn cảnh của Hạ Nhất Thiên bây giờ lại giống với Nhị thúc và Tam thúc ngày trước, cho nên hắn mới hiểu được, ba chữ “nghĩ thông suốt” kia đến tột cùng khó khăn như thế nào.
Ánh mắt Hạ Thuyên Tín nhu hòa, nhẹ giọng nói:
- Gia gia của con lẻ loi một mình tới nơi này xây dựng gia tộc. Hạ gia Xác Sống Phần 1+2  trang có cơ nghiệp to lớn như thế này, cho dù là hôm nay ở trong huyện, cũng vẫn còn có hai nhà Từ, Trịnh đứng bên như hổ đói rình mồi. Thế gia bọn họ đã sinh sống ở đây hơn một trăm năm, căn cơ thâm hậu khó có thể tưởng tượng được. Hạ gia trang của chúng ta nếu muốn tiếp tục ở nơi này sinh sống, nhất định phải đoàn kết nhất trí, không được vì tâm tư riêng mình mà xảy ra nội chiến.
Hạ Nhất Thiên lên tiếng:
- Phụ thân. Con hiểu được.
- Không. Con lại không hiểu rõ được.
Hạ Thuyên Tín nghiêm nghị nói:
- Ta chỉ muốn cho con biết, bên ngoài còn có đại địch, đệ tử Hạ gia chúng ta nếu không thể hiểu nhau. Như vậy chờ đợi chúng ta sẽ là cảnh nhà tan cửa nát.
Thân thể Hạ Nhất Thiên khẽ run lên, hắn đột nhiên ngẩng đầu, nói:
- Phụ thân…
Hạ Thuyên Tín khoát tay chặn lại, tiếp tục nói:
- Hạ gia trang nếu thật sự suy sụp. Như vậy con cho rằng Từ, Trịnh hai nhà sẽ thật sự khoanh tay đứng nhìn, không nhổ cỏ tận gốc sao?
Khuôn mặt Hạ Nhất Thiên co quắp lại, hai nắm đấm nắm lại thật chặt. Hạ Thuyên Tín xoay người, thanh âm hắn mặc dù êm ái hơn, nhưng ma

Incoming search terms:

  • phim xac song 1
  • xac song phan 2
  • xac song phan 1
  • xac song phan 3 tap 1
  • phim xac song phan 1
  • film xac song fan 1 tap 4
  • xem phim xac song 1
  • Phim XAC Song Phan 5
  • xem phim xac song phan 1
  • phim xac song long tieng