Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng

Boys Over Flowers

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 25 / 25
Lượt xem:
6544
Thông tin phim

xem phim Vườn Sao Băng Là Cổ Thần? Là truy nã phạm mà thái tử điện hạ tự mình phát lệnh?
Không ít người bắt đầu kinh hô, tuy rằng lệnh truy nã đối với Cổ Thần đã bị rút lại hơn một năm, thế nhưng vẫn có rất nhiều người nhớ kỹ.

Trong lòng bọn họ mừng thầm, nghĩ:
“Truy nã phạm bị phát lệnh này tự mình đưa tới cửa, thực sự không muốn lập công lớn cũng không được.”

Cổ Thần mỉm cười, nói:
- Không sai, ta chính là Cổ Thần, ngày hôm nay ta cho các ngươi truyền lời tới Tàng Thiên Cơ. Các ngươi cứ nghe là được rồi, phải truyền nguyên bản lời của ta tới Tàng Thiên Cơ!

- Lớn mật! Dám hô thẳng tên thái tử điện hạ, ngươi muốn chết…

- Ngươi tính là cái gì? Tên của thái tử điện hạ cũng là ngươi xứng gọi?

Cổ Thần hiển lộ ra ngoài tu vi Kim Đan kỳ, mọi người không dám hành động thiếu suy nghĩ, đều há miệng mắng mỏ Cổ Thần. Trên mặt Cổ Thần chỉ nở nụ cười nhạt, không thèm để ý tới đám người tranh đua miệng lưỡi, nói tiếp:
- Nói Tàng Thiên Cơ rửa cái cổ cho sạch, sớm muộn có một ngày ta  Vườn Sao Băng  sẽ chặt bỏ cái đầu chó Tàng Thiên Cơ, các ngươi đều nhớ kỹ!

Cổ Thần nói xong, hai chưởng đều xuất hiện, rồi đột nhiên xuất thủ, đạo đạo chưởng cương bổ ra, tất cả tu sĩ có mặt đều bị chấn động đè bẹp xuống dưới mặt đất.

Hướng Nguyên Thiệu chống lại một chưởng của Cổ Thần thiếu chút nữa phun máu tươi, nằm sấp dưới mặt đất, tạo thành một hố lớn.

Trong nháy mắt, hơn mười tu sĩ Thần Hải cảnh đều bị Cổ Thần đập xuống dưới mặt đất, nếu không phải Cổ Thần hạ thủ lưu tình, vậy thì chỉ cần một chưởng cũng đủ đánh chết toàn bộ tu sĩ Thần Hải cảnh ở đây.

Cổ Thần không phải là người thị sát, xông vào thành Nam Dương chỉ là vì muốn hấp dẫn ánh mắt Tàng Thiên Cơ, không thương tổn tới tính mệnh những người này.

- Nhớ kỹ truyền lời cho Tàng Thiên Cơ!

Đánh mọi người xuống dưới mặt đất, hai cánh rung lên, Cổ Thần phóng lên cao. Một quyền đánh ra, oanh kích cấm chế tạo thành một lỗ thủng lớn. Cổ Thần hóa thành một đạo điện quang, trong nháy mắt từ trong lỗ thủng bay ra ngoài. Cấp tốc bỏ chạy về hướng chính nam, rất nhanh liền biến mất không còn hình bóng.

Một đường phi độn về hướng nam hơn nghìn dặm, Cổ Thần hạ xuống dưới một Vườn Sao Băng  ngọn núi hoang, tốc độ phi độn của hắn không thể có người nào truy tung được.

Biến thành bộ dáng tóc tai trắng xóa kiếp trước, Cổ Thần từ trên đỉnh núi đạp lên phi kiếm, phi độn về hướng đông.

Một thiếu niên, một lão nhân tóc trắng xóa, trừ phi là cường giả Độ Hư cảnh, bằng không không người nào nhận ra được, hai người đều là Cổ Thần dùng chân nhân đan biến hóa thành.

Cổ Thần hiện thân trong thành Nam Dương, chuyện này nhất định sẽ truyền khắp Đế Đình. Tàng Thiên Cơ trở lại trung thổ nhất định sẽ nhận được tin tức này, nếu như chuyển trọng điểm về phía nam, vậy thì đám người Nam Thiên đạo nhân có thể dễ dàng trở lại Hư Thiên Tông!

Dù sao đi nữa Cổ Thần muốn tốc độ có tốc độ, muốn thay đổi hình dạng có thay đổi hình dạng, ai cũng không bắt được hắn!

 hay tự chi trả có bộ phận khác đảm nhiệm.

Incoming search terms:

  • vuon sao bang 11 long tieng viet
  • vuon sao bang tron bo
  • phim vuon sao bang tron bo
  • phim vuon sao bang tieng viet
  • tron bo fim vuon sao bang han quoc
  • phim vuon sao bang tap 4c
  • xem phim vuon sao bang tron bo
  • xem phim vuon sao bang han quoc
  • xem phim vuon sao bang
  • vuon sao bang phu de