Trái tim bé bỏng | todaytv

Trái tim bé bỏng | todaytv

trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
775701
Thông tin phim

xem phim Trái tim bé bỏng | todaytv Kiếp kiếp kiếp! Diệt diệt diệt! Ngửa mặt lên trời thét, không hối hận…Dám hỏi trời xanh? Có thể có Chân Tiên? Có được sống mãi?

Sống trong tiên độ, tâm niệm nơi trần thế, lưu lại Linh Lung Tháp cho người đời sau có duyên”.Từng kim quang nhưng từng đạo dấu vết pháp lực khắc vào trong thần thức Cổ Thần, Cổ Thần khẽ nhắm hai mắt, mỗi chữ kim quang hiện lên vô cùng rõ ràng trong thần thức, dù cho Cổ Thần không có ý định ghi nhớ, cũng vĩnh viễn không mờ.Mỗi chữ kim quang bao hàm hận ý vô biên của Bảo Tháp Thiên Vương, phim  tựa như có uy lực vô cùng, vừa tiến vào trong thức hải Cổ Thần liền tương dung với thần thức, nhất thời khiến thần thức Cổ Thần mở rộng lên không ít.Dưới sự không chế của Cổ Thần, từng chữ kim quang tụ tập lại với nhau, dung nhập thành một đoàn kim quang vạn trượng, sau đó kim quang vạn trượng lại chia thành hai, hai thành bốn, bốn thành tám…

Cuối cùng, toàn bộ chữ kim quang hóa thành tám chữ kim quang thật lớn vô cùng: Trái tim bé bỏng | todaytv Dám hỏi trời xanh? Có thể có Chân Tiên? (Mạc vấn thương thiên? Khả hữu Chân Tiên?)

Tám chữ này chính là tinh túy trong toàn bộ những chữ kim quang do Bảo Tháp Thiên Vương ngưng tụ pháp lực tạo thành, nhằm nói ra điều nghi vấn lớn nhất trong lòng.

Dám hỏi trời xanh? Có thể có Chân Tiên?

Tám chữ thật lớn, mỗi một chữ lớn tới nghìn trượng, tạo thành phương vị bát quái, vững vàng trong thần thức Cổ Thần, an tĩnh bất động.

- Cổ Thần, hắc quan xà ba đầu tới rồi…
Lúc này, thanh âm lo lắng của Tiểu Bạch vang lên bên tai Cổ Thần.

Cổ Thần mở hé hai mắt, thấy hắc quan xà ba đầu đã tới ngay phía sau ngoài nghìn trượng, Trái tim bé bỏng | todaytv  ba chiếc đầu rắn hé ra ba cái miệng lớn, nhất thời phun ra ba đạo hắc mang.

Mỗi đạo hắc mang đều lớn tới mười trượng, ba đạo dung hợp lại thành một đạo hắc mang lớn tới trăm trượng, trong nháy mắt đã vượt qua khoảng cách mấy trăm trượng, bắn thẳng về phía Cổ Thần.

Đạo hắc mang này có uy lực cực lớn, so với đạo hắc mang khi nữ tử áo đen bắn ra trong trạng thái hình người còn lớn hơn gấp mấy lần, cho dù tu Nguyên Thần sơ kỳ nếu bị đạo hắc mang này bắn trúng, cũng phải chịu hình thân cầu diệt trong nháy mắt.

Nhìn đạo hắc mang trăm trượng đang bắn tới, Cổ Thần không động, bên trong thần thức của hắn, tám chữ kim quang tản mát ra quang mang vạn trượng khiến Cổ Thần dâng lên một cỗ cảm giác tự tin vô cùng, đạo hắc mang ở ngay trước mắt kia tựa hồ cũng không còn gì đáng sợ nữa.

- Dám hỏi trời xanh? Có thể có Chân Tiên?
Cổ Thần khẽ nhếch miệng, nhẹ nhàng đọc lên tám chữ.

Trong sát na, sau người Cổ Thần hiện ra kim mang vạn trượng, bên trong kim mang, tựa hồ có một người đầu đội mũ vàng, mặc bảo giáp hoàng kim, chính là hư ảnh Bảo Tháp Thiên Vương cao tới nghìn trượng, vẻ mặt nghiêm nghị, quát lớn:
- Dám hỏi trời xanh? Có thể có Chân Tiên?

Theo tiếng hét lớn của Bảo Tháp Thiên Vương, mi tâm Cổ Thần bùng phát kim quang, có tám đạo kim quang nối tiếp nhau bắn ra ngoài.

Đạo kim quang thứ nhất hóa thành một chữ “Mạc” hoàng kim lớn tới nghìn trượng, tản mát ra quang mang vạn trượng khắp bốn phương, tựa như một ấn tỳ lao về phía đạo hắc mang kia.

Ngay sau đó, đạo kim quang thứ hai hóa thành một chữ “Vấn” hoàng kim lớn tới nghìn trượng, rồi lập tức đạo kim quang thứ ba đã hóa thành chữ “Thương” cực lớn bay tới.

Chỉ trong chớp mắt, tám đạo kim quang liền biến thành hàng chữ hoàng kim trải dài tám nghìn trượng:”Mạc vấn thương thiên, khả hữu Chân Tiên?”

Incoming search terms:

  • Phim Trai tim be bong
  • Trai tim be bong
  • xem phim trai tim be bong
  • xem phim trai tim be bong tron bo
  • phim trai tim be bong tron bo
  • TRAITIMBEBONG
  • phim traitimbebong
  • xem phim trai tim be bong full
  • trai tim be bong tron bo
  • phim trai tim be bong full