Thám trưởng lôi lạc

Thám trưởng lôi lạc

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
116 phút
Lượt xem:
680
Thông tin phim

Thám trưởng lôi lạc Một vấn đề rất được quan tâm khác được cử tri lên tiếng trong lần tiếp xúc cử tri này là vấn đề tham nhũng và phòng chống tham nhũng.

Đề cập đến vấn đề này, cử tri phường Phạm Đình Hổ cho rằng, mặc dù chúng ta đã thành lập các ban chỉ đạo, ban nội chính về phòng chống tham nhũng, nhưng nhiều vụ việc lại “to thành nhỏ, nhỏ thành không có gì” làm nhân dân bị mai một lòng tin. Ông Hổ đề nghị Quốc hội cần đưa ra các giải pháp tích cực, mạnh mẽ hơn nữa để công tác phòng chống tham nhũng thực sự mang lại hiệu quả.

Thám trưởng lôi lạcCho rằng công tác phòng chống tham nhũng chưa thực sự hiệu quả, cử tri Đoàn Xuân Nguyễn (phường Quỳnh Mai) lý giải, mặc dù đã đưa ra nhiều biện pháp, và mặc dù chỉ là “một bộ phận không nhỏ nhưng lại không tìm ra được, như vậy nghĩa là chống tham nhũng không có hiệu quả”. Ông Nguyễn cũng lên tiếng phê phán thực trạng xử lý một số vụ việc tiêu cực, tham nhũng thời gian qua kiểu “đầu voi đuôi chuột”, thời gian cứ kéo dài vụ việc lại càng teo lại.

Thám trưởng lôi lạcCử tri Trịnh Phi Lan thì cho rằng, xử lý tham nhũng chưa đúng với mức độ thực tế, vấn đề “lợi ích nhóm” chưa được kiểm soát. Dù là tham nhũng “cấp trung ương”, hay “tham nhũng vặt” ở cấp phường, cấp xã cũng cần phải tiến hành song song loại trừ. Bởi tham nhũng “cấp trung ương” thì rõ rồi, còn tham nhũng vặt tuy không lớn bằng nhưng lại “đánh” trực tiếp vào đời sống của người dân.

Một vấn đề khác được nhiều đại biểu kiến nghị phản ánh là các cây xăng trên địa bàn thủ đô không đúng quy định, gây nguy hiểm, có thể xảy ra cháy nổ bất cứ lúc nào, và đề nghị phải sớm có các giải pháp di dời các cây xăng không đảm bảo đi nơi khác.

Tiếp thu một số vấn đề được cử tri phản ánh, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, việc lấy phiếu tín nhiệm là lần đầu tiên chúng ta thực hiện. Chủ trương này hiện đang được đánh giá, trên cơ sở đó có thể rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn cho các lần tiếp theo.

Incoming search terms:

  • phim tham truong loi lac
  • Tham truong lôi lac
  • thám trưởng lôi lạc 1
  • thám trưởng lôi lạc 1 lồng tiếng
  • tham truong loi lai
  • xem phim tham nhung