Sex Hàn Quốc Không Che

Sex Hàn Quốc Không Che

HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Lượt xem:
4079947
Thông tin phim

xem phim sex không che Tu vi Độ Hư cảnh đó a! Cấp bậc này chỉ tồn tại trong truyền thuyết của đại lục Cổ Hoang, dù là bậc Đế Quân của bốn đại Đế Đình cũng không có được tu vi Độ Hư cảnh, thế nhưng tại nơi này dĩ nhiên lại có thi thể một đầu tiên thú Độ Hư cảnh.

Mang theo cõi lòng đầy ắp chấn động, hai người không ngừng cước bộ, dọc theo khung xương cự cầu tiếp tục đi về phía trước, với kích thước thân thể hai người, so ra không bằng một dóng xương cự cầu, đi dưới bộ khung xương khổng lồ này, thật không biết tưởng tượng người có thể giết chết đầu cự cầu này có tu vi kinh thế hãi tục đến chừng nào?

1404548403-truong-tam-nhi2

Đi về phía trước thêm hơn nghìn trượng, khung xương cự cầu đột nhiên bị gián đoạn, phía trước lại xuất hiện thêm một khối cự thạch trăm trượng chắn mất tầm nhìn, không thấy được đoạn tiếp theo của khung xương cự cầu.

Đi tới chỗ đầu cùng khung xương, Cổ Thần cẩn thận quan sát, chỉ thấy đầu cùng khung Sex Hàn Quốc Không Che  xương có dạng tròn nhẵn, đây chính là chỗ bị người ta chém một nhát thành hai đoạn.

 

Thân thể có kích thước cả trăm trượng, cư nhiên có thể chém một nhát đứt lìa, vậy người ra tay phải là một cường giả tuyệt thế, tu vi siêu cường khiến người người chấn động.

Ánh mắt Cổ Thần nhìn quét khắp chung quanh cốc, thấy rất nhiều khung xương trắng trải rộng trong cốc, Cổ Thần than thở:
- Chỉ khung xương cự cầu đã đủ chấn động, trong cốc có vô số khug xương khác, nói không chừng, toàn là những tuyệt thế cường giả Độ Hư cảnh, những khung xương này nằm đây bất quá mới chỉ hơn nghìn năm, nếu ta đoán không sai, trận chiến nơi này khẳng định có liên quan tới trận chiến hơn nghìn năm trước của ba tộc Nhân, Vu, Yêu… Cũng có thể nơi đây là một phần chiến trường, cũng chỉ có đại chiến quy mô lớn mới dễ dàng khiến những tu sĩ Độ Hư cảnh ngã xuống như vậy.

- Giữa ba tộc Nhân, Vu, Yêu vì sao lại có cừu hận lớn như vậy?  Sex Hàn Quốc Không Che Cổ Thần, nếu ngày sau lại xảy ra đại chiến ba tộc, ta là Yêu tộc, ngươi còn đối xử với ta như vậy được chứ?
Tiểu Bạch hỏi.

xem phim sex hàn quôc

Cổ Thần kéo tay Tiểu Bạch, nói:
- Nếu là bằng hữu của Cổ Thần, mặc kệ là Yêu tộc hay Vu tộc, ta sẽ cùng sống cùng chết với hắn, còn nếu là địch nhân của Cổ Thần ta, mặc kệ hắn có cùng dòng họ, hoặc là đệ tử đồng môn, cũng như bất luận một tu sĩ Nhân tộc nào khác, ta sẽ không đội trời chung với hắn. Tiểu Bạch, chỉ cần ta còn trên đời này một ngày, sẽ dùng tấm lòng chân thành đối đãi với ngươi, vĩnh viễn không lừa dối, tuyệt không để ngươi bị người khác khi dễ.

- Thật vậy chăng?
Trong ánh mắt Tiểu Bạch tràn đầy ấm áp.

- Tuyệt không hư ngôn.
Cổ Thần gật đầu khẳng định.

Tiểu Bạch cười vui vẻ, rạng rỡ nhìn Cổ Thần, nói:
- Ngươi tạm thời nhắm mắt lại.

- Để làm gì?

1404548403-truong-tam-nhi
Cổ Thần hỏi.

- Ngươi cứ nhắm mắt lại đi đã.
Tiểu Bạch sẵng giọng.

Cổ Thần nhắm hai mắt lại, đang muốn hỏi xem Tiểu Bạch muốn làm gì, đột nhiên đôi môi thoáng cảm giác ấm áp, trong lòng Cổ Thần vừa động, mở hai mắt ra, Tiểu Bạch đã dời môi đi, vẻ mặt đỏ ửng, bất quá cũng không xấu hổ, hai mắt mở tròn, rất mới lạ, nhìn Cổ Thần nói:
- Thật thoải mái.

Hành động lớn mật của Tiểu Bạch hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Cổ Thần, hắn chẳng bao giờ nghĩ tới mình và Tiểu Bạch sẽ phát sinh tình cảm gì, thế nhưng, lúc này trong lòng Cỏ Thần lại tràn ngập cảm giác thư sướng, nhịn không được liếm liếm môi.

Incoming search terms:

  • phim xet
  • phim set
  • phim séc
  • xem phim sec
  • xem phim xet
  • phim xex
  • xem phim set
  • phim ses
  • Phim séc Hàn quốc
  • phim sez
Từ khóa: