Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 33 END
Lượt xem:
301538
Thông tin phim

xem phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nè nào   Cổ Thần đứng sát biên giới, đến rồi  mọi người đều tưởng rằng hắn là tán tu, ngoại trừ đối với việc hắn rất trẻ mà quan sát nhiều vài lần, còn lại không chú ý.

Toàn bộ gần trăm tu sĩ Kim Đan kỳ trên đỉnh Kỳ Anh Phong đều rơi vào tầm nhìn của Cổ Thần, ngoại trừ Tàng gia, nơi này còn có một phương thế lực vượt qua tất cả các nhóm thế lực khác, hiển nhiên là môn phái cỡ lớn.

Nhóm người này có mười lăm người, số lượng tu sĩ Kim Đan hậu kỳ lên tới ba người, y phục của bọn họ màu đen, trước ngực là một cái đầu người chết, chính là tu sĩ Thi Hồn Tông danh xấu đồn xa.

Thi Hồn Tông là đại phái Ma Tông, sớm âm thầm hợp tác với Đế Đình Đại Doanh, thiếu chủ của Thi Hồn Tông lại chết trong tay Cổ Thần, thực sự có thù không đội trời chung, Tàng gia Đại Doanh muốn truy sát Cổ Thần, Thi Hồn Tông tự nhiên dốc hết toàn lực ủng hộ.

Một gã tu sĩ Kim Đan hậu kỳ phía Tàng gia đứng trên đài cao, lớn tiếng nói:
- Lão phu Tàng Côn Trí, hoan nghênh các vị đạo hữu tới tham gia đại hội liên minh đồ Cổ, mỗi một đại biểu môn phái tới tham gia đại hội liên minh đồ Cổ đều sẽ được Đế Đình Đại Doanh ban thưởng!

- Đa tạ Đế Đình Đại Doanh!
Chúng tu sĩ dưới đài cao đều hô lớn.

Tàng Côn Trí mỉm cười gật đầu, nói:
- Mọi người đều biết, truy nã phạm Cổ Thần mà Đế Đình Đại Doanh phát lệnh truy nã đã tới cảnh nội Đại Doanh, người này giảo hoạt không gì sánh được, lại có thuật biến hóa, đồng thời có một tia liên quan đối với cái chết của cửu điện hạ Tàng Chân Cơ, Đế Đình Đại Doanh lấy nghìn vạn linh thạch làm giải thưởng truy sát, ai có thể lấy được cái đầu của Cổ Thần thì người đó sẽ đoạt được nghìn vạn linh thạch treo thưởng!

Tuy sớm biết được Đế Đình đại doanh lấy nghìn vạn linh thạch làm Sam Sam Đến Đây Ăn Nè   giải thưởng truy sát Cổ Thần, nhưng lúc này do người Tàng gia tự mình nói ra, chúng tu sĩ dưới dài đều vô cùng mừng rỡ. Một nghìn vạn linh thạch, coi như là đại phái tiên tông cũng khó có thể lấy ra, đối với môn phái cỡ trung, cỡ lớn, nghìn vạn linh thạch đủ cho bọn họ liều mạng rồi.

Huống chi, trong mắt bọn họ, truy sát Cổ Thần không phải là việc gì quá khó khăn, Đế Đình phát lệnh truy sát Cổ Thần, chúng thế lực Đại Mông há có thể không để ý?

Đang khi nói chuyện, lại có một đội tu sĩ hạ xuống đỉnh Kỳ Anh Phong, đội ngũ này có hơn mười người, hiển nhiên là một môn phái tới.

- Lôi Kiếm Tông nhận lệnh triệu tập tới tham gia đại hội liên minh đồ Cổ!
Chúng tu sĩ vừa mới hạ xuống đất liền có một người tiến lên trước, ôm quyền nói với tu sĩ Tàng gia trên đài cao.

Người nói là một tu sĩ Kim Đan đạu kỳ, Cổ Thần liếc mắt nhìn liếc qua chúng tu sĩ Lôi Kiếm Tông, tu sĩ Kim Đan hậu kỳ có hai người.

Đây là một môn phái cỡ lớn!

- Ha ha ha ha…
Tàng Côn Trí hài lòng cười, nói:
- Lôi Kiếm Tông tới, tất cả các tông môn ngoại trừ Huyền Âm Tông đều đã tới rồi, mời các vị đạo hữu chờ đợi, khi đạo hữu Huyền Âm Tông vừa tới, đại hội liên minh đồ Cổ lập tức bắt đầu.

Cổ Thần so sánh đối lập tất cả các thế lực trên đỉnh Kỳ Anh Phong một chút, liền phát hiện ra  Sam Sam Đến Đây Ăn Nè  chỉ có bảy tám nhóm tu sĩ chỉ có một người tu vi Kim Đan hậu kỳ, là đại biểu môn phái cỡ trung.

Có trên mười nhóm tu sĩ có ít nhất hai đại biểu là tu sĩ Kim Đan hậu kỳ, là môn phái cỡ lớn.

Giống như tiên tông, ma tông đại phái như Thi Hồn Tông, số lượng Kim Đan hậu kỳ càng là ba người trở lên.

Đêm qua cùng với Mộng Tiên Âm nói chuyện về phân bố thế lực trong cảnh nội Đại Mông, trong phương viên mười vạn dặm xung quanh thành Bắc Đẩu, tiên tông đại phái chỉ có một Huyền Âm tông, cách thành Bắc Đẩu tám vạn dặm về phía đông bắc, rất tiếp cận với băng nguyên Bắc Hoang.

Huyền Âm Tông và Hư Thiên Tông vốn là hai phái liên minh, thế nhưng từ hơn hai năm trước phát sinh chuyện gì di chỉ ma cung, tu sĩ Huyền Âm Tông cấu kết với Đế Đình Đại Doanh, hai tông môn đã chặt dứt giao tình.

Nghe xong Tàng Côn Trí nói, Huyền Âm Tông tựa hồ cũng phái đại biểu tới đây? Điều này khiến trong lòng Cổ Thần bốc lên một cỗ lửa giận, Bạch Ngọc Tiên giết chết Vân Tuyết, bây giờ Cổ Thần còn chưa tới tìm Huyền Âm Tông gây phiền phức, Huyền Âm Tông ngược lại liên thủ với Đế Đình Đại Doanh, tiến hành truy sát đối với hắn.

Điều này quả thực khiêu chiến điểm mấu chốt trong lòng Cổ Thần.

Đang nghĩ ngợi về Huyền Âm Tông, hơn mười đạo độn quang hạ xuống đỉnh Kỳ Anh Phong, Cổ Thần nhìn lại, số lượng tu sĩ Kim Đan hậu kỳ có ba người, ngoại trừ tiên tông đại phái cấp bậc như Huyền Âm Tông, những môn phái cỡ trung, cỡ lớn thông thường làm sao một lần xuất động nhiều tu sĩ Kim Đan hậu kỳ như vậy.

Incoming search terms:

  • xem phim sam sam den day an ne
  • phim sam sam den day an ne
  • sam sam đến đây ăn nè phim
  • xem phim sam sam đến đây ăn nè
  • sam sam den day an ne
  • phim sam sam đến đây ăn nè full
  • xem phim sam sam đến đây ăn nào
  • sam sam đến đây ăn nè full
  • xem phim sam sam den day an nao
  • sam sam den day an ne phim