Phù thủy xứ Oz

Phù thủy xứ Oz

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
Full HD
Lượt xem:
1229
Thông tin phim

Phù thủy xứ Oz Giữa cái nắng hanh hao của những ngày cuối tháng 9, chúng tôi vượt quãng đường gần 80 km từ TP Thanh Hóa đến hiện trường vụ sập tường thảm khốc tại xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc khiến 4 cháu nhỏ chết thương tâm vào 9 giờ 30 phút sáng 28/9.

Phù thủy xứ Oz Thôn Làng Ràm và Quang Hợp, xã Quang Trung vốn lặng lẽ nhưng hôm nay dậy tiếng kêu khóc. Nhiều người đau đớn, xót thương cho sự ra đi quá bất ngờ của 4 cháu bé. Mới qua cầu Làng Ràm, chúng tôi đã nghe những tiếng gào khóc thảm thiết. Cạnh nơi xảy ra vụ việc đau lòng, những bát hương làm vội từ thân cây chuối vẫn còn nghi ngút khói.

4 trẻ bị tường sập đè chết: Tang thương xóm núi – 1

Nơi bức tường đổ sập đè chết 4 cháu bé

Phù thủy xứ Oz  Một người dân chứng kiến vụ việc kể lại: “Tôi đang ngồi trong quán, thấy mấy đứa nhỏ hí hửng cười đùa, chỉ trỏ về chiếc máy múc tỏ ra thích thú. Rồi tôi thấy bức tường nơi các cháu đang đứng bất ngờ sụp đổ, phút chốc vùi lấp tất cả. Tôi và một số người nữa hét toáng lên rồi chạy ra cứu các cháu. Thế nhưng, bức tường làm bằng gạch vồ rất nặng, lại ở trên cao đổ xuống, các cháu thì quá nhỏ nên chúng tôi đành bất lực”.

 

Incoming search terms:

  • phim phu thuy xu oz
  • phim đương tơi xư Oz
  • phù thủy xứ oz
  • xem phim phu thuy xu oz