Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
20 END
Lượt xem:
1543
Thông tin phim

xem phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp Tạm thời Cổ Thần không suy nghĩ nhiều, hầu như trong nháy mắt khi Vương Xu Toàn biến mất, thân thể Cổ Thần lập tức phi độn về phía tây nam, đồng thời thần thức tản ra với phạm vi lớn nhất.

Tuy rằng Vương Xu Toàn đã bị trọng thương, lại tổn thất rất nhiều máu tươi, cuộc đời này không phim hàn quốc  thể nào phục nguyên, thế nhưng Cổ Thần không cho phép hắn chạy thoát.

Vương Xu Toàn chỉ có tu vi Kim Đan hậu kỳ, bản thân lại bị trọng thương, cho dù sử dụng thổ độn thuật cũng không trốn được xa, Vương Xu Toàn không có khả năng giết trở lại thành Nhạc Thủy, giết mấy người Cổ gia kiếm mặt mũi, loại người như hắn, suy nghĩ đầu tiên chính là an toàn tính mệnh của chính mình, vì vậy khẳng định sẽ chạy theo phương hướng Cự Linh Môn.

Trong nháy mắt qua đi, thần thức của Cổ Thần đã phát hiện Nữ Phi Công Xinh Đẹp  ra thân thể của Vương Xu Toàn, ở phương hướng Cự Linh Môn hơn ba mươi dăm, cách mặt đất chừng hai trăm trượng.

Quả nhiên so với Tàng Thiên Cơ kém hơn nhiều, trong Côn Ngô Bí Cảnh, Tàng Thiên Cơ sử dụng thổ độn thuật trong nháy mắt đã trốn được hơn trăm dặm, mà Vương Xu Toàn mới chỉ trốn được hơn ba mươi dặm.

Âm phong khẽ động, Cổ Thần cấp tốc đuổi theo Vương Xu Toàn.

Thổ độn thuật cũng chỉ hơn thua trong nháy mắt đầu tiên, có thể chạy được khoảng cách cực kỳ xa, sau đó phải chui ra khỏi mặt đất phi hành, nếu không phi hành trong không trung thì tốc độ còn kém hơn một chút, mà tốc độ của Cổ Thần cực nhanh, khoảng cách với Vương Xu Toàn càng lúc càng gần.

Đuổi theo thời gian nửa khắc, đủ vượt qua khoảng cách sáu bảy mươi dặm, rốt cuộc phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp  Cổ Thần cũng đuổi kịp Vương Xu Toàn, Vương Xu Toàn sợ tới vỡ mật, liều mạng chui xuống dưới mặt đất, đủ chui hơn năm mươi trượng cũng không dám ló ra.

Càng chui sâu xuống dưới đất, cường độ càng chặt chẽ, càng khó vượt qua, Vương Xu Toàn có thể chui xuống dưới lòng đất năm trăm trượng, tốc độ chạy tốn so với tu sĩ Trúc Thai kỳ giống nhau, Cổ Thần có thể đơn giản là đuổi kịp.

Vương Xu Toàn làm vậy là muốn né tránh công kích của Cổ Thần, coi như là Linh Anh kỳ, Đoạt Xá kỳ Mệnh Tuyền cảnh, cũng không thể công kích xuyên qua khoảng cách 500 trượng dưới mặt đất, trời cao đất rộng, trời và đất đều là địa phương tu sĩ vươn tới!

Cổ Thần đuổi theo Vương Xu Toàn, thân thức tập trung vị trí, mi tâm chợt lóe hắc mang, Thần Hình Câu Diệt kiếm lại bay ra, hóa thành một đạo ô quang, trong nháy mắt chui vào mặt đất.

Cát đá bùn đất trước mặt Thần Hình Câu Diệt kiếp giống như không khí, ô quang trong nháy mắt đã xuyên qua hơn trăm trượng dưới mặt đất.

Vương Xu Toàn thất kinh, không nghĩ tới thanh phi kiếm đen kịt này lại lợi hại tới như vậy? 500 trượng dưới lòng đất gần như đã là cực hạn của hắn, hắn khó có thể tiến thêm, hành động dưới lòng đất càng không thể linh hoạt như trong không khí.

Incoming search terms:

  • phim nu phi cong xinh dep co thuyet minh
  • fjm nu phi cong xinh dep xet
  • coi phim set cac nu phi cong
  • xem phim bô han quôc nư phi công xinh dep
  • phim sec nu phi cong
  • phim nữ phi công xinh đẹp miễn phí
  • phim nu phi cong xinh dep full
  • phim nu phi cong xinh dep
  • phim nữ phí cong
  • phim hàn quốc nữ phi công xinh đẹp