Nữ Hoàng Vật Chất | vtv3

Nữ Hoàng Vật Chất | vtv3

trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 33-vtv9
Lượt xem:
20817
Thông tin phim

xem phim Nữ Hoàng Vật Chất | vtv3  Tại Lục Bình xem ra, này chủ yếu là bởi vì tu vi đột phá sau liên quan chế tác bùa chú cũng có đột phá, làm cho chính mình có đầy đủ tài nguyên tu luyện, hay là trước đó chính mình vẫn coi trọng cơ sở tác dụng, cũng là một trong những nguyên nhân, tích lũy lâu dài sử dụng một lần đều là chuyện tốt.

Hiện tại Lục Bình vẫn kiên trì trước đó quen thuộc, mỗi ba ngày chế tác một lần bùa chú, thế nhưng một tháng qua đã có thể bảo trì tám mươi tấm tỷ lệ thành công, trong đó ước chừng một nửa là trung phẩm bùa chú, thượng phẩm cũng đạt đến mười lăm tấm khoảng chừng : trái phải, bùa chú tốt nhất, hai tháng qua tích góp bảy tấm, đều không ngoại lệ đều làm thành Huyết phù.

Lục Bình theo thường lệ cuối tháng đi phố chợ bán bùa chú, mỗi lần tới tay một trăm linh thạch khoảng chừng : trái phải, hiện tại Lục Bình khá là giàu nứt đố đổ vách ý tứ, mỗi ngày tu luyện đều muốn dùng đến một viên Tịnh Huyết đan, một viên linh thạch, nếu không có đan dược một ngày chỉ có thể ăn một viên, bằng không luyện hóa không bằng, dược độc lưu lại, ảnh hưởng sau đó tu luyện, Lục Bình đều hận không thể dùng hai viên Tịnh Huyết đan tu luyện.

Hai tháng qua, Chân Linh biệt viện các đệ tử đều tại sẵn sàng ra trận, chuẩn bị cuối cùng kiểm tra cùng thi đấu.

Phương đội thứ bảy cũng tại như vậy không khí khẩn trương bên trong gia tăng tu luyện.

Bầu không khí ngột ngạt làm cho phương đội thứ bảy mọi người lấy ra năm năm qua hết thảy tích lũy cùng tiềm lực, cái này tiếp theo cái kia tu vi đột phá thành công.

Đệ tử cấp ba tu vi thấp nhất yêu cầu là Luyện Huyết sáu tầng, nguyên bản thứ bảy tiểu đội Nữ Hoàng Vật Chất | vtv3  Luyện Huyết sáu tầng trở lên đệ tử có hai mươi bảy cái, hai tháng qua lại có bốn người đột phá đến tầng thứ sáu. Mà nguyên bản sáu tầng tu vi đệ tử cũng có hai người đột phá đến tầng thứ bảy, điều này làm cho Lưu tiên trưởng khá là hưng phấn, đây đều là thành tích của hắn, đột phá bảy tầng tu vi càng nhiều người, mang ý nghĩa hắn đạt được tông môn khen thưởng thì càng nhiều.

Đột phá tầng thứ bảy hai người đúng lúc là thứ mười một cùng đệ tử thứ mười hai: Lý Thành cùng Trương Tự Thành.

Lý Thành từ khi hai tháng trước bị Lục Bình siêu việt, trong lòng liền rất là không phục, lần này càng là bắn tiếng, muốn cùng Lục Bình quyết một cao thấp. Đối với này, Lục Bình chỉ là khi nở nụ cười nói thôi, không nói đến chính mình bảy tầng trung kỳ sắp tới hậu kỳ tu vi, đó là đối với phép thuật cùng pháp binh luyện tập, Lục Bình cũng tự nhận không thua với Luyện Huyết tầng bẩy bất luận người nào.

Pháp binh là Luyện Huyết kỳ tu sĩ dùng để tranh đấu phòng thân phổ biến lợi khí, loại đồ vật này, đối với Chân Linh phái mà nói, bất quá là rác rưởi thôi, đệ tử ngoại môn có thể nói là nhân thủ một cái, Lục Bình tu vi đột phá đến luyện khí bảy tầng, phải có được một cái thượng phẩm pháp binh, Bách Luyện kiếm.

Ngày hôm đó, Lục Bình cùng phương đội thứ bảy mọi người đi tới Triều Dương phong, chuẩn bị thể dục buổi sáng, ngày hôm qua Lục Bình vừa từ trong phố chợ bán đi hơn mấy chục tấm bùa chú, cũng chuẩn bị đầy đủ một tháng tu luyện đồ dùng, tưởng tượng thấy chính mình tháng sau v

Incoming search terms:

  • phim nu hoang vat chat
  • nữ hoàng vật chất
  • xem phim nu hoang vat chat
  • phim nu hoang vat chat thuyet minh
  • xem phim nữ hoàng vật chất có thuyết minh
  • nu hoang vat chat tap cuôi
  • youtube phim nu hoang vat chat tap 22 1
  • xem phim nu hoang vat chat vtv3
  • nu hoang vat chat co tieng viet
  • xem phim nu hoang vat chat thuyet minh