Những Đứa Trẻ To Xác Phần 1

Những Đứa Trẻ To Xác Phần 1

Grown Ups

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
537
Thông tin phim

Những Đứa Trẻ To Xác Phần 1 Nhóm đảo Senkaku đang tranh chấp giữa Nhật Bản và Trung Quốc trên biển Hoa Đông nằm trọn trong khu vực phòng không mới của Trung Quốc. Căn cứ vào những thông tin mà Bộ Quốc phòng Trung Quốc đưa ra vào thứ Bảy thì bất kì máy bay nào của Nhật qua khu vực đảo nói trên sẽ cần phải đăng ký chuyến bay với Bộ Ngoại giao hoặc cơ quan hàng không dân dụng Trung Quốc. Đồng thời, các máy bay đó cũng phải duy trì liên lạc vô tuyến điện với các quan chức của Trung Quốc.

Những Đứa Trẻ To Xác Phần 1  Phía Trung Quốc không đưa ra cụ thể những biện pháp nào sẽ được thực hiện đối với các máy bay không tuân theo quy định về khu vực phòng không xác định mới đưa ra, tuy nhiên các quan chức quân sự cho biết Không quân Trung Quốc có thể sẽ sử dụng máy bay phản lực hoặc bắn hạ những máy bay mà quốc gia này nhận thấy là mối đe dọa đến mình.

Những Đứa Trẻ To Xác Phần 1  Trên thực tế, nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm cả Mỹ và Nhật Bản cũng có khu vực phòng không xác định của riêng mình. Khu vực phòng không này được thiết lập để giúp các quốc gia này có thể theo dõi hoặc giám sát các máy bay gần lãnh thổ của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp của Trung Quốc, khu vực phòng không mà họ lập ra lại là khu vực tranh chấp giữa hai quốc gia lớn nhất khu vực Đông Á. Các chuyên gia an ninh lo ngại khu vực phòng không mới của Trung Quốc có thể sẽ đổ thêm dầu vào lửa, khiến tạo ra một cuộc xung đột vũ trang có sự tham gia của Mỹ, đồng minh sẵn sàng tham chiến bảo vệ Nhật Bản.

Incoming search terms:

  • những đứa trẻ to xác phần 1
  • nhung dua tre to xac 1
  • nhung dua tre to xac 1 thuyet minh
  • nhung dua tre to xac phan 1
  • những đứa trẻ to xát
  • xem phim nhung dua tre to xac thuyet minh long tieng
  • xem phim những đứa trẻ to xác 1