Những Câu Chuyện Phi Luân

Những Câu Chuyện Phi Luân

HD Phụ Đề VSub

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Lượt xem:
8617
Thông tin phim

Những Câu Chuyện Phi Luân Đơn đả độc đấu, ngay cả tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh Linh Anh kỳ  phim sex  Cổ Thần cũng có thể đánh một trận, bằng vào bí thuật Thiên Vương Vấn Thiên, cho dù là tu sĩ Linh Anh kỳ không cẩn thận cũng sẽ nuốt không trôi, ngược lại bị Cổ Thần đánh chết, giống như thái thượng chưởng môn Cự Linh Môn.

Mệnh Tuyền cảnh và Thần Hải cảnh là hai cảnh giới hoàn toàn khác nhau, giữa hai cảnh giới là một ranh giới khó có thể vượt qua, không thuộc về số lượng có thể bù đắp được. Thực lực của Cổ Thần hiện tại tuyệt đối tương đương với cao thủ Mệnh Tuyền cảnh, tu sĩ Thần Hải cảnh hoàn toàn không đặt trong mắt hắn.

Tuy rằng nơi này có hơn trăm tu sĩ Kim Đan kỳ, Kim Đan hậu kỳ càng có hơn hai mươi người, thế nhưng trong mắt Cổ Thần, chỉ cần không có cao thủ tu vi Mệnh Tuyền cảnh, không coi là cái gì.

Cổ Thần nói ra lời này rõ ràng tới cực điểm, đã chỉ ra thân phận của chính mình.

- Là ngươi? A…

Tàng Côn Trí biến sắc cả kinh, vừa mới mở miệng, thiết quyền của Cổ Thần đã phim sex giống như lưu tinh oanh kích lên người hắn.

Cổ Thần ngày hôm nay đã nửa bước chân tiến vào Mệnh Tuyền cảnh, thân thể càng trải qua một lần thoát thai hoán cốt, cộng thêm Thiên Cương Thối Thể đại pháp đề cao chín lần, một quyền đánh ra, có thể sánh bằng một kích toàn lực của tu sĩ Linh Anh kỳ.

Ầm…

Một tiếng nổ vang, thân thể Tàng Côn Trí bị hai quyền của Cổ Thần chấn động đánh tan thành huyết vụ, ngay cả bột phấn cũng không hề lưu lại.

- A… Hắn là Cổ Thần!
Trong nháy mắt khi thân thể Tàng Côn Trí bị hủy, phát ra một tiếng hét thảm, linh hồn nói ra câu thứ hai.

Đang khi nói, linh hồn Tàng Côn Trí giống như thiểm điện bỏ chạy về phía sau, tuy rằng sau khi mất thân thể, linh hồn không thể sống độc lập, thế nhưng linh hồn của tu sĩ Kim Đan kỳ đã có thể tiến vào luân hồi, chuyển thế sống lại, mà nếu như có thể tìm được địa phương âm minh, linh hồn có thể tiếp tục sinh tồn thời gian dài!

Đáng tiếc, đã quá muộn, Cổ Thần và Tàng Côn Trí chỉ cách nhau một thước, làm sao để hắn chạy trốn? Hai quyền đánh ra, chưởng trái khẽ động, một thủ chưởng đen kịt bắt giữ linh hồn Tàng Côn Trí vào tay.

Trên thủ chưởng bao phủ một tầng hỏa diễm màu đen, tuy không đốt linh hồn Tàng Côn Trí hôi phi yên diệt thế nhưng khiến hắn thống khổ, phát ra những tiếng kêu rống thê lương thảm thiết, Tàng Côn Trí bị hỏa diễm màu đen bao phủ, chỉ có thể liên tục giãy dụa, nhưng vô luận như thế nào đi nữa cũng không chạy trốn được lòng bàn tay Cổ Thần.

Chỉ trong thời gian điện quang đá lửa, một tu sĩ Kim Đan hậu kỳ dĩ nhiên bị hủy thân thể, linh hồn bị khống chế khiến tất cả tu sĩ Kim Đan kỳ ở đây đều mạnh mẽ chấn động trong lòng.

Tướng mạo Cổ Thần biến hóa, khôi phục hình dáng ban đầu, lạnh lùng nói:
- Đại hội liên minh đồ Cổ? Chỉ bằng các ngươi?
Chúng tu sĩ không một ai không sợ hãi, trăm triệu lần không ngờ tới, lá gan của Những Câu Chuyện Phi Luân  Cổ Thần quá mức to lớn, dám chạy tới hiện trường tổ chức đại hội liên minh đồ Cổ, nơi này có hơn trăm tu sĩ Kim Đan kỳ, tu sĩ Kim Đan hậu kỳ chừng hơn hai mươi người, trừ phi là cao thủ Mệnh Tuyền cảnh tới đây, bằng không không thể thoát được.

Tiếng kêu thê lương thảm thiết của Tàng Côn Trí khiến mỗi một tu sĩ đều sợ hãi thật sâu.

- Cổ Thần, thực lớn mật, ngươi dám tới đỉnh Kỳ Anh Phong này, quả thực là tự tìm đường chết, các vị đạo hữu, hắn bất quá chỉ có tu vi Kim Đan hậu kỳ, chúng ta cùng nhau tiến lên, giết chết Cổ Thần, vì Tàng Côn Trí báo thù!
Trên đài cao, một gã tu sĩ Tàng gia tu vi Kim Đan hậu kỳ hét lớn một tiếng.

Vừa nói, một đạo quang mang màu xanh từ giữa mi tâm bay ra, đánh thẳng về phía Cổ Thần, chính là một thanh phi kiếm, pháp bảo trung phẩm.

- Hừ…
Cổ Thần hừ lạnh một tiếng, bấm tay bắn ra, quang mang chói mắt từ đầu ngón tay đánh thẳng vào phi kiếm màu xanh.

Tách… Một tiếng nổ, thanh phi kiếm màu xanh trong nháy mắt nổ thành vô số mảnh, biến thành sắt vụn, bắn về bốn phương tám hướng.

Nhãn thần Cổ Thần lăng lệ, đảo mắt nhìn qua hơn trăm tên tu sĩ Kim Đan kỳ, quát lớn:
- Cổ mỗ và các ngươi không thù không oán, kẻ nào dám mưu đồ với ta, đây chính là kết cục!

Nói xong, chưởng phải nắm chặt, hỏa diễm màu đen thu lại, Tàng Côn Trí hét lên một tiếng thê lương thảm thiết, rất nhanh bị thiêu đốt thành tro tàn!

Incoming search terms:

  • nhung cau chuyen phi luan
  • Phim những câu chuyện phi luân
  • phim tam ly nhung cau chuyen phi luan
  • xem phim những câu chuyện phi luân