Ngược Dòng Ký Ức

Ngược Dòng Ký Ức

trọn bộ

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 30
Lượt xem:
4865
Thông tin phim

Ngược Dòng Ký Ức Từ mờ sáng, khi mặt trời đằng đông nhú lên, bãi biển Rạng của xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, Quảng Nam bắt đầu cạn theo con nước thủy triều. Đây cũng là lúc trẻ em, phụ nữ, đàn ông trong vùng tranh thủ ra bờ biển lượm vớt những chai lọ thủy tinh, vỏ chai nhựa do các chiếc tàu thuyền vứt xuống biển trôi dạt vào bờ. “Chiến lợi phẩm” rất phong phú, từ những quả bóng nhựa được ngư dân dùng làm phao cho lưới, đến những chiếc tủ lạnh từ tàu thuyền bị chìm ngoài khơi bị sóng đánh dạt vào bờ….

Ngược Dòng Ký Ức  Đứng lượm vỏ chai, chị Nguyễn Thị Nương nói: “Dân ở đây quen rồi, cứ sau bão là tranh thủ xách bao ra bãi biển lượm các vỏ chai nhựa, bình nhựa, quả bóng nhựa làm phao lưới, dép nhựa nữa. Hễ gặp vật gì mà bán ve chai được là lượm hết không chừa. Vì sau bão là các thứ chai nhựa này ở biển trôi vào bờ nhiều lắm”. Chị Nương cho biết, người dân bắt đầu lượm ve chai từ 5 giờ sáng đến hơn 11 giờ trưa, ngày nhiều có thể bán được 50.000 đồng, còn ít là khoảng 20.000 – 30.000 đồng.

Ngược Dòng Ký Ức  Từ sáng sớm 1/12, hàng chục người đị dọc bãi biển dài khoảng 2km để lượm các loại vỏ chai, bình nhựa để bán kiếm tiền. Đặc biệt, vào các ngày chủ nhật, học sinh nghỉ học cũng tranh thủ rủ nhau đi ra bãi biển lượm vỏ chai, bình nhựa rất đông.

Incoming search terms:

  • phim nguoc dong ky uc
  • nguocdongkiuc
  • xem phim nguoc dong ky uc
  • nguoc dong ky uc
  • nguoc dong ky uc tap 1