Nếu Không Có Hận Thù| Htv2

Nếu Không Có Hận Thù| Htv2

trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , , , ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn bộ
Lượt xem:
82601
Thông tin phim

xem phim Nếu Không Có Hận Thù Sau khi giết chết Vương ma tử, lửa giận của chúng thôn dân không hề giảm đi, thẳng cho tới khi Vương ma tử bị chém thành vô số mảnh mọi người mới dừng lại hành động tàn phá này, ngược lại quỳ rạp xuống dưới mặt đất, liên tục quỳ lạy Cổ Thần, cầu Cổ Thần cứu tính mệnh của bọn họ.

Nếu như để mọi người nơi đây, khẳng định là chỉ có chết không thể sống, nhưng Cổ Thần không có khả năng mang theo một đám người bình thường đi lại.

Cổ Thần lấy phù chú trong Càn Khôn Trạc ra, những phù chú này đều là loại bình thường, cũng có một ít phù chú hạ phẩm uy lực khá lợi hại, chỉ một tập đã là hơn nghìn tấm, dù sao Cổ Thần dũng không dùng đến, phân phát hết cho chúng thôn dân cho bọn họ phòng thân, lại phân cho bọn họ mười viên linh thạch hạ phẩm làm tiền tài.

Cổ Thần dùng viêm hỏa phần thiên thiêu sạch thi thể của đám tu sĩ Cự Linh Môn thành tro tàn, không lưu lại một chút vết tích!

Sau đó để chúng thôn dân bước lên phi kiếm, dẫn theo mọi người rời khỏi Nếu Không Có Hận Thù  nơi này, bay tới một trấn nhỏ khá đông người, thả mọi người xuống!

Có phù chú phòng thân, một người mười viên linh thạch hạ phẩm, tương đương với mười vạn hoang tệ, cũng đủ cho một phàm nhân vượt qua cuộc sống bình thường cả đời. Cổ Thần dùng thần thức quét qua mọi người, đảm bảo không để lại chút vết tích nào, sau đó mới rời khỏi.

Có thể làm được cũng chỉ đến mức này, Cổ Thần chỉ mong chúng thôn dân có thể bình yên vượt qua cuộc đời bình thường.

Cự Linh Môn là một môn phái không lớn không nhỏ, kiếp trước cũng không hề xuất hiện trước mắt Cổ Thần, cách nơi này về phía đông nam khoảng chừng trên dưới nghìn dặm, cách thành Nhạc Thủy gần vạn dặm.

Từ trong miệng chúng thôn đân biết được, Cự Linh Môn bắt bọn họ đi là vì đoạt linh quáng, bọn họ không biết linh quáng là cái gì, nhưng Cổ Thần biết là mạch khoáng linh thạch.

Tuy rằng Cự Linh Môn cách thành Nhạc Thủy gần vạn dặm, nhưng Cổ Thần mơ hồ có một tia dự cảm không tốt!

Thời điểm Cổ Thần rời khỏi thành Nhạc Thủy đã nói cho Cổ Thương Khung biết chuyện trong quáng động Bắc Thai Sơn có mạch khoáng linh thạch, để tu vi của Cổ Thương Khung sau khi đề thăng tới Thần Hải cảnh, nếu gia tộc thiếu linh thạch có thể tới khai thác.

Hiện tại đã trôi qua gần năm năm, tu vi của Cổ Thương Khung hẳn là đã sớm bước Nếu Không Có Hận Thù vào Thần Hải cảnh, nói không chừng đã bắt đầu khai thác mạch khoáng linh thạch trong quáng động Bắc Thai Sơn!

Cổ Thần phi độn theo hướng Đông, không tới hai canh giờ sau đã bay tới trước thành Nhạc Thủy. Lúc này màn đêm đã phủ xuống, trong thành Nhạc Thủy đèn đuốc sáng trưng, Cổ Thần thu liễm tu vi, tiến vào trong thành Nhạc Thủy.

Trước đây Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy đã là cảnh giới cao nhất trong thành Nhạc Thủy, thành Nhạc Thủy chỉ là một tòa thành nhỏ, phương viên chỉ chừng mấy trăm trượng, số lượng nhân khẩu không quá ba vạn, lại ở nơi cực đông, tiếp giáp với Đông Hoang, là nơi hoang vắng xa xôi nhất, ít có liên hệ với thế giới bên ngoài.

Incoming search terms:

  • neu khong co han thu
  • phim Nếu không có hận thù
  • xem phim neu khong co han thu
  • xem phim neu khong co han thu tap cuoi
  • phim han quoc neu khong co han thu
  • phim neu ko co han thu
  • neu nhu khong co han thu
  • neu khong co han thu tap cuoi
  • phim nếu như không có hận thù
  • phim neu khong co han thu tap cuoi