Medical Top Team

Medical Top Team

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Lượt xem:
480
Thông tin phim

Medical Top Team Anh Bùi Quang Phúc, quản lý một website tìm kiếm việc làm chia sẻ, hiện nay, nhu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người có bằng thạc sĩ là rất thấp. Chủ yếu tập trung vào các ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, máy móc kỹ thuật…nhưng số lượng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Medical Top Team Ở các nước khác, người ta chú trọng vào đào tạo thạc sĩ cho các ngành tự nhiên, kỹ thuật thì chúng ta lại thiên về các ngành xã hội nhiều hơn, trong khi nhu cầu ở những lĩnh vực này gần như đã bão hòa.

Medical Top Team PGS-TS Đỗ Quang Huy, Trưởng phòng tổ chức cán bộ trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội cho hay, trường có gần 300 tiến sĩ, khoảng 170 thạc sĩ. Năm 2012, nhu cầu tuyển dụng thạc sĩ vào trường không nhiều. Bởi việc tuyển dụng nguồn nhân lực phụ thuộc vào vị trí công việc, trong khi đó nhiều vị trí công việc trong trường cũng gần như đủ.

Trong năm tới, trường đang xem xét tuyển dụng theo hướng mới, ở mỗi vị trí công việc cần bao nhiều người và tuyển bấy nhiêu chứ không tuyển theo chỉ tiêu trước.