Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
9556
Thông tin phim

xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long do trần quốc khôn đóng , Chỉ hơi dừng lại chốc lát, gã khất cái phi độn về phương hướng Cổ Thần bỏ đi, chỉ một bước đã vượt qua khoảng cách nghìn trượng, trong nháy mắt biến mất tải rừng rậm.

Nếu như thế lực Tàng gia đã xâm nhập vào trong Đại Mông, Cổ Thần tự nhiên không thể lấy khuôn mặt thực, để tránh khỏi bị tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh truy sát, biến hóa tướng mạo, đồng thời pháp bảo Thiểm Thiên Phong Dực gần như là tiêu chí cũng thu lại không sử dụng.

Dù sao đi nữa hiện tại Cổ Thần cũng không nóng vội nhất thời, muốn tới Băng Thần Tông cứu người, chí ít cũng phải có tu vi Mệnh Tuyền cảnh, hiện tại sư tỷ vẫn trong trạng thái an toàn, Cổ Thần phi độn liên tục một ngày một đêm, thời gian còn lại thì bảo trì tu luyện.

Nếu như tới thành Bắc Đẩu, thu được ngưng anh quả là có thể lập tức luyện chế thành hoa anh đan, phục dụng tiến hành linh anh hóa hồn, chuẩn bị bước vào Mệnh Tuyền cảnh.

Tin tức Cổ Thần hiện thân tại Đại Mông, đồng thời giết chết chưởng môn và chín tu sĩ Tề Vân Tông bên ngoài thành Bột Nguyên rất nhanh đã bị Tề Vân Tông truyền đi, không đến một ngày, tất cả các thế lực lớn quan tâm đều biết được tin tức này.

Đế Đình Đại Doanh, Thi Hồn Tông, Huyền Âm Tông và một số thế lực lớn cùng với một ít môn phái cỡ trung trong cảnh nội Đại Mông đều di chuyển ánh mắt về phía thành Bột Nguyên, thế nhưng Cổ Thần giống như phù dung sớm nỏ tối tàn, biến mất không còn hình bóng.

Tất cả các thế lực lớn quan tâm tới Cổ Thần đều phái không ít tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh và Kim Đan kỳ  phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long tiến vào Đại Mông, tiến hành truy sát đối với Cổ Thần.

Nhất là Đế Đình Đại Doanh càng phái ra tam đại đế tử, ngũ điện hạ Tàng Hồng Cơ, lục điện hạ Tàng Vạn Cơ, bát điện hạ Tàng Ngọc Cơ, cùng với vài tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh, mười mấy tu sĩ Kim Đan kỳ truy sát Cổ Thần, lực lượng truy sát mạnh mẽ chưa từng thấy.

Thái tử Tàng Thiên Cơ càng sớm tiến vào cảnh nội Đại Mông.

Cộng thêm Thi Hồn Tông phái ra tu sĩ truy sát, lực lượng truy sát Cổ Thần lần này, Đế Đình Đại Doanh hầu như sư tử bắt thỏ, hạ quyết tâm phải đánh chết Cổ Thần.

Dọc theo đường đi Cổ Thần nghe được không ít tin tức các loại, hắn xuất quỷ nhập Huyền Thoại Lý Tiểu Long  thần, khẳng định là hiểu được thuật biến hóa, Tàng gia đã sớm hoài nghi Cổ Thần chính là hung thủ giết chết Tàng Chân Cơ, hôm nay chợt hiện rồi biến mất tại thành Bột Nguyên càng xác định, vì vậy mới phái ra lực lượng cường đại tới như vậy đến truy sát Cổ Thần.

Mỗi ngày Cổ Thần di chuyển hơn hai vạn dặm, thời gian còn lại kiên trì tu luyện, mười ngày sau, Cổ Thần đã tiến về phía bắc thành Bột Nguyên hơn hai mươi vạn dặm, cách thành Bắc Đẩu không tới ba vạn dặm.

Hôm nay Cổ Thần không hề dừng lại như trước, chuẩn bị trực tiếp cả ngày chạy tới thành Bắc Đẩu, chuẩn bị xem có ngưng anh quả bán ra hay không.

Cách thành Bắc Đẩu chỉ chừng hai vạn dặm, hơn mười đạo độn quang xuất hiện phía trước Cổ Thần nghìn dặm, đồng thời phi độn cực nhanh về phía hắn.

Cổ Thần ngưng tụ pháp lực vào hai mắt, nhìn về phía xa xa, thần tình nao nao, tổng cộng mười bốn đạo độn quang, một người phía trước, mười ba người đằng sau, cách nhau chừng trăm trượng, người phía trước mặt bạch y, giống như tuyết trắng, gương mặt thanh lãnh, chính là thành nữ Băng Thần Tông mà Cổ Thần đã từng gặp một lần tại di chỉ ma cung — Mông Tiên Âm.

Lúc này khóe miệng Mông Tiên Âm chảy máu tươi, hiển nhiên không cùng một bọn với mười ba người phía sau, mà đang phi độn lẩn trốn, mười ba người phi nhau đuổi theo.

“Thánh nữ Băng Thần Tông biến mất rồi…”

Cổ Thần nhớ tới tin tức thu được tại Quần Tiên Lâu mười ngày trước.

Mộng Tiên Âm và Cổ Thần có một chút giao tình tại kiếp trước, đồng thời Hư Tử Uyên đã bị Băng Thần Tông bắt giữa, nếu như Cổ Thần muốn tìm hiểu tình huống, Mộng Tiên Âm chính là lựa chọn tốt nhất, Cổ Thần khẽ xoay người, phi độn ngược hướng đám người truy đuổi.

Tốc độ của Cổ Thần cực nhanh, Mộng Tiên Âm đột nhiên thấy phía trước có độn quang cấp tốc tiếp cận, trong mắt cả kinh, lập tức vòng vo chuyển phương hướng, bỏ chạy theo hướng khác.

Bất quá, Cổ Thần có tu vi Kim Đam hậu kỳ, hơn nữa còn sử dụng Tật Vũ Phi Phong, tốc độ so với Mộng Tiên Âm nhanh hơn rất nhiều, đuổi theo phía bên trái, đợi khi cách Mông Tiên Âm chừng trăm dặm, phát thần thức truyền âm nói:
- Mông tiên tử dừng vội đi, ta tới cứu tiên tử!

Mông Tiên Âm nhìn thoáng qua Cổ Thần, tốc độ phi độn ngược lại nhanh hơn một phần, bỏ chạy thẳng phía trước, có thể thấy được nàng đối với Cổ Thần không hề có tin tưởng.

Mười ba người phía sau vẫn đuổi theo Mông Tiên Âm chừng trăm trượng, tiếp cận gần q1uan sát, Cổ Thần phát hiện mười ba người này, đại bộ phận là tu sĩ Bồi Nguyên kỳ, trong đó có ba người tu vi Kim Đan kỳ.

Hai năm không thất, tu vi của Mông Tiên Âm đã bước vào Bồi Nguyên hậu kỳ, năm nay mới chỉ 19 tuổi, tu vi đã bước vào Bồi Nguyên hậu kỳ, quả nhiên là tuyệt thế thiên tài tiếp cận Tàng Thiên Cơ. Trước ba mươi tuổi hi vọng rất lớn có thể bước vào Mệnh Tuyền cảnh.

- Mông Tiên Âm, lần này ngươi trốn không thoát rồi!

- Hắc hắc… Tốt nhất nên thúc thủ chịu trói.

- Làm tiểu thiếp của thái tử điện hạ Tàng Thiên Cơ chính là phúc phận chín Huyền Thoại Lý Tiểu Long  kiếp cũng không tu được, ngươi phải thấy vinh hạnh mới đúng.

- Tông thủ Băng Thần Tông Mông Ngưng Băng đã tặng ngươi cho thái tử điện hạ Tàng Thiên Cơ rồi, ngươi có chạy tới chân trời góc biển cũng không thể thoát được lòng bàn tai của thái tử điện hạ!

Incoming search terms:

  • huyen thoai ly tieu long
  • xemphimhuyenthoailytieulong
  • phim huyen thoai ly tieu long
  • huyenthoailytieulong
  • tieng hoa phim hong kong lytieulong youtube
  • pim ly tieu long
  • tieng hpa phim hpng kong ly tieu long youtube
  • huyen thoai ly tieu long tap 17 long tieng
  • huyenthoailytieulong tronbo
  • phim ly tieu long long tieng