Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
4222
Thông tin phim

H uyền thành chính là đầu mối lưu thông của cả huyện, mặc dù trong tam đại thế gia có hai gia tộc không thiết kế ở trong Huyền thành, nhưng bọn họ giống nhau đều an bài một số lượng nhà cửa và sinh ý ở bên trong thành. Tại một khu phố người giàu ở thành nam, trong một trang viện rộng lớn bỗng truyền ra một tiếng hỏi kinh dị:
- Ngươi nói cái gì? Chỉ giao thủ một chiêu, cũng đã bị thua rồi.
Trong phòng, Từ Dục Tài thân thể bị trọng thương đang nằm im trên giường, sắc mặt hắn tái nhợt vô cùng, hô hấp cũng có chút dồn dập. Trước giường có ba vị nam tử, trừ bỏ Từ Dục Đức ra, còn lại thì một người Hạ Nhất Minh đã từng gặp qua Từ Hướng Tứ. Còn người cuối cùng, là một nam tử trông khoảng ba mươi tuổi, nhưng tuổi đích thực đã trên bốn mươi rồi. Hắn có vóc người vừa phải, một thân mặc bộ trường sam kéo dài tới tận gót chân, mặt hình chữ điền, xương gò má so với người bình thường hơi nhô ra một chút. Bất quá, khuyết điểm này làm cho khuôn mặt của nam tử tràn ngập mị lực. Giờ phút này, hai tròng mắt một mí của hắn đang lẳng lặng nhìn Từ Dục Tài ở trên giường, không biết suy nghĩ điều gì. Hắn mặc dù cũng không cao lớn, nhưng so với Từ Hướng Tứ cũng thấp hơn một cái đầu, nhưng khiến người khác cảm thấy quỷ dị là vóc dáng của hắn dường như cao hơn Từ Hướng Tứ.
Từ Hướng Tứ quay ngoắt đầu, hỏi:
- Lão Tứ, đệ thấy thế nào?

Thời Bắc Ngụy, Bắc Địa Vương công cao lấn chủ, bị hoàng đế ban chết. Hai vương tử Thác Bạt Thiên Nhiên và Thác Bạt Á Thuật đào thoát thành công. Cha của Mộc Lan vâng mệnh bảo vệ huyết mạch cho tông thất, nuôi dưỡng hai vương tử. Mộc Lan cùng hai vương tử cùng nhau lớn lên. Ba năm sau, Thác Bạt gia được xá miễn, hai vương tử được triệu về kinh nhập ngũ. Sáu năm sau, lân bang sang xâm phạm, triều đình tiến hành tuyển quân rộng rãi. Dù già yếu thương tật, nhưng cha Mộc Lan cũng bị gọi nhập ngũ. Mộc Lan quyết định thay cha cải nam trang tòng quân. Trong quân doanh, Mộc Lan gặp lại Thác Bạt Thiên Nhiên và Thác Bạt Á Thuật. Thiên Nhiên biết được thân phận của Mộc Lan, nhưng yêu cầu Mộc Lan giữ bí mật với Á Thuật. Trong quá trình thao luyện binh sĩ, Mộc Lan và Á Thuật thường xuyên xung đột. Ban đầu Mộc Lan không muốn giết người, nhưng Á Thuật đã phân tích cho nàng hiểu ý nghĩa của chiến tranh và chức trách của quân nhân. Mộc Lan trở thành tướng tài, nhiều lần lập công. Chiến tranh kết thúc, Mộc Lan khôi phục thân phận nữ nhi. Hoàng đế tha cho nàng tội khi quân, và ban cho họ Hoa. Mộc Lan không ham vinh hoa phú quý, quyết định hồi hương quy ẩn…

Incoming search terms:

  • huyen thoai hoa moc lan in youtube
  • hoa moc lan chieu tren vtv2
  • phim hoa moc lan dang chieu tren kenh vtv2
  • ket thuc phim hoa moc lan
  • phim hoa mộc lan long tieng
  • hoa moc lan58
  • ket thuc phim hoa moc lan tren vtv2
  • xem phim bi mat hoa moc lan tren vtv2 trinh chieu thang 4 nam 2014
  • xem phim huyen thoai hoa moc lan
  • ket thuc phim hoa moc lan vtv2