Huyền Thoại Atlantis

Huyền Thoại Atlantis

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn bộ
Lượt xem:
1754
Thông tin phim

Huyền Thoại Atlantis Theo thông tin từ Trung tâm phòng chống lụt bão tỉnh Quảng Trị cho biết, vào khoảng 13 giờ, bão đã chính thức đổ bộ vào huyện đảo Cồn Cỏ. Tại đây, cơn bão số 10 đã càn quét trong gần 1 giờ đồng hồ đã khiến toàn bộ nhà cửa của dân, tổng hội thanh niên, trụ sở UBND, Bộ đội đều bị tốc mái hoàn toàn. Khoảng 2 giờ, bão số 10 đã chính thức đỗ bộ vào đất liền. Hai huyện Gio Linh và Vĩnh Linh là nơi tâm bão đi qua. Toàn bộ nhà dân ven biển của hai huyện này đều bị tốc mái hoàn toàn. Hầu hết diện tích cao su tiểu điền của bà còn ở vùng ven biển này đã bị gió bão xô gãy (khoảng 10 ngàn ha).

Huyền Thoại AtlantisDo mưa lớn, gió giật mạnh, sức càn quét kéo dài đã khiến 12 người dân bị thương do bão tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và TP- Đông Hà, trong đó Đông Hà 4 người, Vĩnh Linh 3 người, Triệu Phong 1 người và Gio Linh 4 người.

12 người bị thương, hàng nghìn nhà tốc mái do bão – 2

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, thăm và đôn đốc người dân phòng chống bão số 10 tại Quảng Trị

Riêng Tp- Đông Hà, hệ thống cây xanh, cột điện bị đỗ gãy rất nhiều đã khiến cho một số tuyến đường tê liệt, điện chiếu sáng bị mất hoàn toàn.

Huyền Thoại Atlantis Trung tâm phòng chống bão lũ tỉnh Quảng Trị cho biết thêm, đến 18h30 ngày 30/9, số liệu cập nhật chưa đầy đủ là có gần 4 ngàn ngôi nhà đã bị ngã đỗ và bị tốc mái hoàn toàn. Ước tính khoảng 10 ngàn hộ dân bị ảnh hưởng do bão.

Incoming search terms:

  • lauxanh huyen thoai
  • nguoi atlantis
  • phim huyen thoai alantis
  • phim huyen thoai atlantis full thuyet minh
  • phim huyền thoại atlantis tập 9
  • phim huyen thoai atlantis vietsub