Hài Tết 2014 | Cưới Ngay Kẻo Tết

Hài Tết 2014 | Cưới Ngay Kẻo Tết

Full

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Lượt xem:
1376
Thông tin phim

xem phim Lão già đời sống ba ngàn năm qua quả nhiên khủng bố, khiến ai ai cũng kinh sợ, một khi hoàn toàn bùng nổ thì ai có thể ngăn cản.

Người như vậy hoàn toàn có thể tung hoành khắp Đông Hoang, không ai có thể tranh hùng được, Những người cùng thế hệ bọn họ đều gần như đã chết hết, chỉ còn chừa lại vài lão mà thôi!

- Không hổ là cao thủ cấp già đời a!

- Chiến lực thật đáng sợ, quả nhiên dọa người, bễ nghễ Đông Hoang. Đáng tiếc thọ nguyên đã cạn, sắp phải ly thế rồi!

Hài Tết 2014 | Cưới Ngay Kẻo Tết Không có mấy người có thể sống quá ba ngàn tuổi được, Tới tuổi ấy rồi thì liền giống như yêu nghiệt, tất nhiên khủng bố vô cùng.

Đáng tiếc thọ nguyên chính là gông cùm xiềng xích lớn nhất của bọn họ, tuy rằng tu vi đạt tới đỉnh phong nhưng cũng không được lâu dài!

- Còn mong chống trả sao?!

Lão nhân Diêu Quang cất bước tiến về phía trước, không nơi nào không có thánh quang dâng lên.

Mỗi động tác tùy tiện của hắn đều đè ép hư không, không có gì không phá được, muốn nung chảy cả chiến trường viễn cổ này.

Khổng Tước Vương thét dài, trong miệng phun ra thần quang ngũ sắc, tiến về phía trước, rốt cục tạm thời chặn dược Hỗn Nguyên Thánh Quang Thuật!

- Có ý tứ, không ngờ lại tu ra được tiên thiên ngũ hành, đáng tiếc lại chưa đạt tới đại thành, khó thoát kiếp nạn của ngươi rồi!

Xem Hài Tết 2014 | Cưới Ngay Kẻo Tết Lão nhân Diêu Quang như một thần minh, bàn tay to chém xuống phía dưới.

Thánh quang như biển, lại lần nữa bao phủ diễn võ trường, mỗi một lũ quang đều có thể diệt sát một gã cường giả, nhiều hỗn nguyên thánh quang như vậy khiến người ta cực kỳ sợ hãi.

Thần quang tiên thiên ngũ hành của Khổng Tước Vương suýt chút nữa đã tan biến, vết máu trên người ngày càng nhiều nhưng thánh quang lại không thể tới gần được.