Duyên Trầu Cau

Duyên Trầu Cau

Duyên Trầu Cau

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 29
Lượt xem:
4751
Thông tin phim

Duyên Trầu Cau Nanh heo tròn – loại nanh rất quý hiếm được nhiều người săn tìm . Ảnh: T.G

Quá trình tìm hiểu về thú chơi này, chúng tôi có dịp nói chuyện với Nhân “đen”, một tay sưu tập nanh heo độc có tiếng trong giới truy lùng đồ quý hiếm và lạ lùng ở Kiên Giang. Nhân từng có thời gian làm hướng dẫn viên du lịch ở những địa điểm nổi tiếng. Bênh cạnh việc đi tour, Nhân “đen” không ít lần dẫn dân chơi có nhu cầu đi tìm nanh heo quý. Người đàn ông này kể: “Tôi làm hướng dẫn viên du lịch hơn 20 năm nay, từng đi nhiều nơi nên biết rất rõ chỗ nào có đồ quý. Trước đây, khách du lịch thường nhờ chúng tôi tìm mua cho họ những đồ vật có giá trị như ngọc trai, trầm hương…Tuy nhiên, thời gian gần đây, lượng người đổ đi tìm loại nanh heo, mà phải là nanh heo tròn tăng đột biến”.

Duyên Trầu Cau  Mất oan tiền vì trò lừa đảo

Việc tìm kiếm và chơi những chiếc nanh heo này không chỉ là thú “đốt tiền” của các đại gia mà còn khiến thú rừng ngày càng cạn kiệt. Nhiều con buôn Việt Nam sau khi tàn phá động vật quý hiếm trong nước còn sang nước ngoài để tìm “bùa hộ mệnh”. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ gian đã cố tình trục lợi bằng cách buôn bán hàng giả, thậm chí là nanh heo tròn làm bằng… nhựa. Nhân “đen” bảo, đã có không ít người săn nanh heo mất oan cả số tiền lớn vì mua phải đồ giả. Thậm chí, nhiều đối tượng còn dùng móng trâu, bò ngâm tẩy hóa chất rồi đục đẽo, bào nhẵn để giả nanh heo bán với giá hàng chục triệu đồng. Đến khi các đại gia phát hiện ra thì sự việc đã quá muộn màng.

Duyên Trầu Cau  Theo như phân tích của Nhân, nanh heo tròn thời điểm này vô cùng hiếm. Người ta kháo nhau rằng ẩn chứa trong nó là một sức mạnh vô cùng huyền bí. Sức mạnh này có thể giúp sức cho người nắm giữ sự thành công trong cuộc sống. Do địa thế thuận lợi, Kiên Giang giáp với Campuchia và dễ dàng sang đất Thái Lan, Nhân thường xuyên qua biên giới tìm nanh heo quý. Đã không ít lần, anh ta khoe những “bảo bối” “độc nhất vô nhị” khiến cánh dân chơi phải trầm trồ thán phục và thèm thuồng. Nhân “đen” còn tiết lộ, hiện trong bộ sưu tập của mình có đến hàng trăm loại nanh heo lớn nhỏ. Tuy nhiên, suốt nhiều năm cố công sưu tập, loại nanh heo Lục Chiếc đặc tròn là khó kiếm nhất. Bao nhiêu năm đây đó, anh cũng chỉ có được vài cái.

Incoming search terms:

  • phim Duyên trầu cau
  • duyên trầu cau
  • duyen trau cau 3
  • hinh heo va trau
  • phim duyên ngoc rông
  • ra mat mot bo phim duyen trau cau
  • youtube phim Duyen trau cau 1