Đoạn Đường Kinh Hoàng

Đoạn Đường Kinh Hoàng

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Lượt xem:
400
Thông tin phim

Đoạn Đường Kinh Hoàng Vật lộn với dòng nước lạnh để cứu các nạn nhân, ông Phạm Minh Dinh kể lại: “Khoảng 7 giờ sáng nay, tôi đang nhổ mạ cách nơi chiếc ghe bị chìm khoảng 300m thì nghe tiếng kêu cứu. Tôi vội chạy đến cùng người dân bơi ra cứu được một số người, rồi tiếp tục bơi ra cứu vớt được 3 phụ nữ nữa, nhưng khi đưa được vào bờ, họ đã không qua khỏi”.

Đoạn Đường Kinh Hoàng  Ông Đoàn Anh Diện, người chứng kiến vụ tai nạn thương tâm cho biết, 8 người phụ nữ trên đi cấy lúa thuê tại cánh đồng Đùi bên kia sông Gò Trâu. Khi đến bờ sông, họ nhờ ông Phạm Công Đường mượn chiếc ghe nhỏ của anh Phạm Minh Dinh đang neo bên bờ sông để đưa qua sông.

Đoạn Đường Kinh Hoàng  Ông Trần Văn Dũng, người tham gia cứu các nạn nhân, kể lại: “Lúc đó, chúng tôi đang đi làm gần đó nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết của nhiều người phụ nữ đang chơi vơi giữa dòng sông Gò Trâu. Tụi tôi không kịp cởi áo nhảy ào xuống sông, bơi nhanh ra chỗ các nạn nhân để cứu lôi họ vào bờ. Đáng tiếc là chúng tôi chỉ cứu kịp 5 phụ nữ và còn 3 phụ nữ khác do đuối nước cộng với thời tiết lạnh quá nên chết đuối dưới sông”.

Incoming search terms:

  • phim đoan bang kinh hoang