Điệp viên thành phố

Điệp viên thành phố

City Hunter

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
95 phút
Lượt xem:
734
Thông tin phim

Điệp viên thành phố

Thị trường BĐS khó khăn cũng là lúc doanh nghiệp phải khẳng định mình, cũng có nhiều đơn vị phải bỏ cuộc chơi, nhưng đó cũng là cơ hội có nhiều “ông lớn”.

xem phim Điệp viên thành phố Sự phát triển bất động sản quá nóng dẫn đến số lượng dự án “khủng” mà theo tính toán có thể đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở đến 2050. Theo thống kê của Bộ Xây dựng cả nước có 3665 dự án với tổng diện tích 87.170ha, trong đó diện tích xây dựng nhà ở lên đến 32.303ha tương đương 2,77 triệu căn nhà.

xem phim Điệp viên thành phố Thị trường đóng băng đã dẫn đến một lượng hàng tồn kho nhà ở cực lớn hiện nay, hàng trăm nghìn tỷ đồng đang “chôn chết” trong bất động sản. Theo thống kê của một số đơn vị, số tồn kho căn hộ của HN và Tp.HCM khoảng 50.000 căn, và hàng trăm nghìn m2 sàn xây dựng bất động sản thương mại khác.

Trong thời điểm thị trường “nóng” thì có lẽ mỗi năm chủ đầu tư tăng giá tới 3 lần, còn hiện nay thì có đến 3 lần công bố giảm giá, cũng như nhờ các nhà môi giới “đẩy hàng”. Nhiều ý kiến cho rằng, thị trường sẽ có một cuộc sàng lọc thực sự các chủ đầu tư.

Incoming search terms:

  • xem city hunter tren dtdd phim1 org