Đầu bếp siêu đẳng

Đầu bếp siêu đẳng

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
103 phút
Lượt xem:
645
Thông tin phim

Đầu bếp siêu đẳng 
Không chỉ giúp bạn tìm lại về với đích thực bản thân mình, khóa học “Tôi đi tìm tôi” còn cung cấp cho bạn những công cụ và phương pháp rất thực tiễn để thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực.
Trong một bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Public Republic, TS. Menis Yoursy chia sẻ: “Không ít lần, chúng ta cảm thấy bị tổn thương và tự nói với bản thân rằng: “Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn”, trong những khoảnh khắc yếu đuối “Giá như tôi có quyết tâm” hoặc khi vô tình mắc phải sai lầm “Giá như tôi hoàn hảo”. Có rất nhiều cuốn sách đã được viết và vô vàn các buổi đào tạo được mở ra, đào tạo chúng ta làm thế nào để trở thành con người như chúng ta muốn, làm thế nào để khôi phục nhuệ khí, làm thế nào để xây dựng sự tự tin khi niềm tin bị sụp đổ và làm thế nào để làm việc này, việc kia mà không bị mắc bất kỳ lỗi nào.
… Hãy tưởng tượng nếu có một buổi đào tạo về cảm xúc và nhận thức. Mọi người đến buổi hội thảo đó và nhận ra ít nhiều rằng, họ Đầu bếp siêu đẳng đang bị giới hạn bởi tính chủ quan của bản thân, họ quyết định sẽ thử vượt rào, vượt qua cái “vỏ ốc” bằng cách nhìn bản thân họ thông qua ánh mắt của người khác.
Họ biết điểm mạnh và điểm yếu của họ, điều gì tạo cho họ động lực và điều gì cản trở bước tiến của họ; họ nên cảm nhận cuộc sống này như thế nào (gia đình, công việc và thế giới xung quanh). Họ cũng nhận ra một số điều như: họ không cần phải luôn nghĩ theo một hướng, họ có thể làm những việc mà họ muốn và khám phá ra nhiều tài năng của bản thân bằng cách nhìn thẳng vào những “tài nguyên vô thức” đang tiềm ẩn trong con người họ”.
Đó cũng chính xác là những mục tiêu mà khóa học Tôi đi tìm tôi muốn hướng đến thông qua những phương pháp đào tạo vô cùng đặc biệt.
Phương pháp đào tạo đặc biệt của “Tôi đi tìm tôi”
Phương pháp đào tạo trong các khóa học “Tôi đi tìm tôi” là sự kết hợp hài hòa giữa các kinh nghiệm của tiến sĩ Menis Yousry trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, tâm lý, sinh học, tâm linh và khả năng tiềm ẩn của con người với các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất. Phương pháp này liên tục được tiến sĩ Menis hoàn thiện trong suốt 20 năm qua với kinh nghiệm rút ra từ thực tế tiếp Đầu bếp siêu đẳng xúc với hàng trăm ngàn học viên trên nhiều quốc gia.
Ông sẽ đưa người học đến với những hành trình kì diệu, đưa người ta nhớ về quá khứ một cách tự nhiên, không gượng ép, đối diện với những điều còn do dự, những nỗi đau muốn quên đi trong quá khứ. Cuộc hành trình này bắt đầu bằng việc hiểu ra rằng, cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào những kinh nghiệm, bài học mà chúng ta rút ra từ những việc tương tự trong quá khứ, nó ảnh hưởng không ít đến cuộc sống thực tại.

Incoming search terms:

  • phim dau bep sieu dang
  • dau bep sieu dang
  • Co hau bep sieu dang youtube
  • PHIM CHO SIEU DANG
  • phimdaubepsieudang
  • tai phim xex co dau bep goj tinh hot mien phi
  • xem phim hàn đầu bếp siêu đẳng