Cỗ Xe Tình Yêu

Cỗ Xe Tình Yêu

Trọn bộ

Đạo diễn:
, , ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
96 END
Lượt xem:
2710
Thông tin phim

xem phim Cỗ Xe Tình Yêu  Cổ Thần phi độn dọc theo hướng tây, tất cả yêu thú yêu tu đều bái phục, cả dám cung kính phi thường, đều gọi hắn là lang vương. Cổ Thần tìm vài tên yêu tu nói chuyện sơ qua, rất nhanh liền hiểu được tình huống cơ bản phạm vi thương lang tộc.

Nhưng yêu tu này không hề nghĩ tới Thiên Dạ Lang Vương trước mắt chính là Cổ Thần biến thành. Cổ Thần hỏi cái gì tự nhiên là trả lời cái đấy, dù sao đi nữa chúng yêu tu cũng không nhìn ra được, Cổ Thần càng không sợ chúng hoài nghi, không hiểu đều hỏi, ngay cả động phủ nơi nào cũng hỏi.

Tuy rằng những câu hỏi của Cổ Thần đều là những vấn đề bình thường tới kỳ lạ, thế nhưng đối với vị bá chủ Thương Lang tộc này, không một yêu tu nào dám không trả lời.

Sau khi thăm dò xong vị trí Thương Lang Động Phủ, đồng thời thăm dò hoàn cảnh xung quanh, phim hàn quốc  mấy gã yêu tu còn đang trong nghi hoặc nhất tề toi mạng. Trong mắt chúng đều là vẻ mờ mịt, không biết vì sao lang vương lại phải giết chết bọn chúng?

Lấy yêu đan của đám yêu tu, thi thể thì đốt thành tro tàn, Cổ Thần đẩy nhanh tốc độ, Cỗ Xe Tình Yêu trong lòng không chút lo lắng bay thẳng về hướng Thương Lang Động Phủ.

Lãnh địa quản hạt của thương lang tộc kéo dài theo hướng đông tây ước chừng mười lăm vạn dặm, nam bắc chừng sáu vạn dặm, chính là một trong mười tộc dàn lớn nhất phụ thuộc hắc hổ tộc, giống như xích chuẩn tộc, phạm vi quản hạt tương đương nhau.

Thương Lang Động Phủ ở phía tây, cách nơi này 8 vạn dặm, nơi này là sào huyệt của thương lang tộc, Cỗ Xe Tình Yêu  trong Thương Lang Động Phủ rộng chu vi chừng nghìn dặm, tổng cộng có 720 tòa động phủ nhỏ hơn, Thương Lang Động Phủ thì ở trung phâm 720 tòa động phủ này.

Cổ Thần từ trong miệng chúng yêu tu biết được, bên trên hắc hổ tộc còn có một tộc dàn gọi là phong lôi ưng tộc,  Cỗ Xe Tình Yêu là một trong những tộc đàn cường đại nhất yêu vực, phạm vi quản hạt nam bắc vượt qua 150 vạn dặm.

Incoming search terms:

  • xem phim cô xe tinh yêu
  • xem phim co xe tinh yeu tron bo
  • phim co xe tinh yeu phim1 org
  • tron bo phim co xe tinh yeu
  • cỗ xe tình yêu phim 3s
Từ khóa: