Chế Phục

Chế Phục

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , , ,
Người đăng:
Jacky Chun
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Lượt xem:
818
Thông tin phim

Chế Phục Ông Phạm Trọng Đạt: Mới đây, Bộ Chính trị đã có Chỉ thị 33/2014 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản. Còn đề án kiểm soát thu nhập của người có chức vụ quyền hạn thì đang chờ Chính phủ phê chuẩn.

xem Chế Phục  này, việc kê khai tài sản sẽ chỉ là một bước, một khâu. Hiện nay, việc thực hiện Luật Phòng chống tham nhũng chưa kiểm soát được quà biếu, thu nhập tăng thêm…

phim Chế PhụcViệc kê khai tài sản cũng chỉ kiểm soát được thông qua bản tự kê khai mà thôi! Trong khi kiểm soát thu nhập thì rất rộng, nhiều vấn đề; việc trả lương qua tài khoản chỉ là một nội dung thôi. Đi kèm với đó sẽ có các chế tài khác để xử lý.

* Việc thực hiện kê khai tài sản của cán bộ công chức, viên chức đã được Thanh tra Chính phủ thực hiện từ năm nào?

- Từ khi có Luật Phòng chống tham nhũng. Từ năm 2007-2008, chúng tôi đã thực hiện và đến nay vẫn tiếp tục bổ sung, hoàn thiện sau khi có Chỉ thị 33/2014.

* Từ năm 2008 đến nay, Thanh tra Chính phủ có nhận được đơn thư, phản ánh về bản kê khai tài sản của cán bộ, lãnh đạo có dấu hiệu bất thường không?

- Hằng năm cũng có nhưng không nhiều. Những tài sản tăng thêm cũng được yêu cầu xác minh và thẩm định đầy đủ. Nguyên tắc kê khai tài sản là tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. Còn bản kê khai có dấu hiệu không đúng thì cơ quan quản lý cán bộ có thẩm quyền có thể ra quyết định yêu cầu xác minh, đánh giá tính trung thực. Việc kê khai tài sản chậm hay không trung thực đều có chế tài từ khiển trách, cảnh cáo đến cách chức…

* Vậy đã có cán bộ của Thanh tra Chính phủ bị xử lý như thế chưa?

- Chưa có. Nội bộ Thanh tra Chính phủ chưa có phát hiện, xử lý đối với vấn đề này. Chỉ phát hiện và xử lý ở các lĩnh vực, ngành khác.

Incoming search terms:

  • xem phim che phuc co nong tieng
  • phim che phuc long tieng academy
  • www che phuc phim hk com
  • xem phim che phuc cua han quoc you