CAO BỒI VIỄN TÂY

CAO BỒI VIỄN TÂY

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Lượt xem:
4958
Thông tin phim

Tại thời điểm thanh tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tổng cộng 11 nhân sự người Trung Quốc hoạt động tại phòng khám này. Khi thấy sự xuất hiện của cơ quan chức năng, các “bác sĩ” lột áo blouse, tung cửa tháo chạy ở các lối thoát “bí mật”. Một người trèo lên núp trên trần la phông của nhà vệ sinh ở tầng 1, lực lượng thanh tra phải thuyết phục hồi lâu anh ta mới chịu xuống. Sau đó, thanh tra phát hiện thêm 7 người Trung Quốc trốn trong một căn phòng khóa cửa phía thang máy trên sân thượng, rồi lần lượt phát hiện thêm nhiều người khác đang “ẩn náu” ở nhiều nơi trong phòng khám.

 

“Bác sĩ” Trung Quốc trèo lên núp trên trần la phông của nhà vệ sinh ở tầng 1 để trốn lực lượng thanh tra

Có 8 bác sỹ người Việt Nam đứng tên khám bệnh tại phòng khám, người chịu trách nhiệm chính là BS Võ Thanh Tùng. Tại thời điểm thanh tra (giờ hành chính), không bác sĩ nào có mặt tại phòng khám.

 

Cơ quan chức năng đã niêm phong 8 thùng thuốc, 1 chồng hồ sơ, cùng sổ chấm công,… của phòng khám

Bác sĩ Bùi Minh Trạng, Chánh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cho biết, phòng khám trên do Sở Y tế thành phố cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, phòng khám không đăng ký có người nước ngoài hành nghề. Do đó, việc người nước ngoài thực hiện khám, chữa bệnh tại phòng khám này là sai quy định. Ngoài ra, phòng khám cũng đã tổ chức khám chữa bệnh quá chức năng cho phép. Sở Y tế sẽ có buổi làm việc với chủ đầu tư và người đứng tên chuyên môn của phòng khám này về các sai phạm bị phát hiện, yêu cầu chủ cơ sở trình giấy phép liên quan đến từng nhân sự và từng kỹ thuật cụ thể để xem xét mức độ vi phạm và có hướng xử lý.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều máy móc Trung Quốc, nhiều loại thuốc Trung Quốc không có phụ đề tiếng Việt, các phiếu xét nghiệm toàn bằng chữ Trung Quốc, hồ sơ bệnh án tiếng Trung Quốc,… Cơ quan chức năng đã niêm phong 8 thùng thuốc, 1 chồng hồ sơ, cùng sổ chấm công,… của phòng khám.

Hiện, Cục quản lý xuất nhập cảnh đã lập biên bản tạm giữ 10 người Trung Quốc. Sở Y tế đang hoàn tất hồ sơ để xử lý những vi phạm tại phòng khám này.

Incoming search terms:

  • phim cao boi mien tay
  • phim cao boi mien vien tay
  • phim cao boi my
  • phim cao boi my thuyet minh
  • xem phim cao bôi mỹ
  • xem phim cao boi mien tay
  • phim cao boi vien tay
  • phim cao boi thuyet minh
  • phim mien vien tay
  • phim cao boi my co thuyet minh