Canh Bạc Nghiệt Ngã

Canh Bạc Nghiệt Ngã

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
11792
Thông tin phim

xem phim Canh Bạc Nghiệt Ngã Tên Vu kia đi tới chỗ trung tâm thôn thì mọi người dù gia trẻ lớn bé gì phim hàn quốc  cũng đều rất cung kính khom người với hắn. QUa đó có thể thấy được địa vị của Vu trong thôn rất cao.

Dưới sự chủ trì của Vu, căn cứ vào xuất lực của thôn dân và đối với cống hiến của từng người với thôn, rất nhanh đã phân phối xong đám thi thể dã thú và mãnh thú dưới đất cho hơn hai trăm hộ dân ở đây. Sau đó hắn liền trở lại trong căn nhà đá kia.

Cổ Thần yên lặng nhìn tất cả những chuyện này, liền biết được một ít tin tức cơ bản, hắn biết Cổ vu tộc cùng với nhân tộc có một số chỗ rất khác nhau.

Cổ vu tộc chính là cộng đồng sinh hoạt, không hề phân biệt giàu nghèo, mọi người cùng ở một chỗ thì cùng nhau lao động, thu được thức ăn thì cộng đồng chia nhau, tuy rằng là tuỳ theo cống hiến mà phân chia nhưng nếu là người trong thôn thì dù một điểm khí lực không ra cũng sẽ được phân một phần.

Mà nhân tộc thì lại lấy gia đình làm chính.

Đối với Cổ vu tộc thường nhân, Cổ Thần không mấy lưu tâm, người Canh Bạc Nghiệt Ngã khiến hắn có chút để ý chính là tên Vu kia. Ở trong thôn trang này Cổ Thần đã biết một việc chính là Vu đối với Cổ vu tộc thường dân có địa vị rất cao.

Đồng thời cũng không phải tất cả Cổ vu tộc tu sĩ đều có thân thể cường tráng và thiện chiến, giống như tên Vu này, Cổ Thần thấy lực lượng thân thể của hắn rất yếu, thậm chí so với thân thể của đạo gia tu sĩ cũng không bằng.

Chân nhan đan chỉ có thể cải biến diện mạo, nhưng chiều cao lại không thể cải biến quá nhiều, tối đa cũng chỉ có thể thay đổi khoảng mười cm. Các thanh niên nam nữ của Cổ vu tộc đa số đều cao hơn hai thước, cho dù Cổ Thần có biến ảo tướng mạo thì với chiều cao của hắn cũng rất dễ gây chú ý.

Nhưng hiện giờ đã có tên Vu phía trước làm ví dụ nên Cổ Thần đã có chủ ý.

Nguyên thần trở lại trong cơ thể, Cổ Thần nhanh chóng biến hoá tướng mạo thành  Canh Bạc Nghiệt Ngã cao một thước chín, mặc hắc bào, tướng mạo so với tên Vu kia khá tương tự.

Những gì tên Vu kia lúc nãy mang trên người Cổ Thần đều rõ ràng ghi tạc trong lòng. Cổ Thần vào trong núi tìm một cây quải trượng không khác biệt mấy so với cây quải trượng của Vu rồi lấy một thanh phi kiếm nhét vào bên trong làm pháo bảo. Từ bên ngoài nhìn vào không thể phát hiện được vấn đề gì.

Incoming search terms:

  • phim canh bac nghiet nga
  • xem phim canh bac nghiet nga vietsup
  • canh bac nghiet nga
  • xem phim canh bac nghiet nga
  • phim canh bạc nghiệt ngã lồng tiếng
  • xem phim canh bac nghiet nga thuyet minh tieng viet
  • canh bac ngiet nga full
  • canh bac nghiet nga vietsub
  • ph canh bac nghiet nga
  • full canh bac nghiet nga