Bức Màn Bí Mật | Phần 1 + 2

Bức Màn Bí Mật | Phần 1 + 2

TVB

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
trọn bộ
Lượt xem:
26530
Thông tin phim

xem phim Bức Màn Bí Mật | Phần 1 + 2 Tốc độ di động của Cổ Thần cho dù là phàm nhân chạy toàn lực cũng không thể theo kịp, mà gã khất cái đằng sau không hề đỏ mặt, không hề thở gấp, hiện tại Cổ Thần không hoài nghi, rõ ràng tên khất cái này này chính là một cường giả Độ Hư cảnh.

Bí mật trên người Cổ Thần rất nhiều, hắn không muốn ở cùng một chỗ với tiên sĩ Độ Hư cảnh, dù sao Chiến Thần Lệnh cũng là chí bảo đủ khiến bất cứ cường giả Độ Hư cảnh cảnh nào cũng phải điên cuồng truy cầu.

- Huynh đệ dự định đi nơi nào? Ta có thể đồng hành?
Tên khất cái chậm rãi bước về phía Cổ Thần, bước chân rất chậm, thoạt nhìn so với phàm nhân không hề có bất cứ điểm khác nhau nào.

Vô duyên vô cỡ bị một cường giả Độ Hư cảnh chú ý, trong lòng Cổ Thần kinh hãi, không biết người này có nhìn ra vấn đề gì hay không? Bằng không mà nói, bản thân và hắn chẳng thân cũng chẳng quen, vì sao lại bám theo sau?

- Vãn bối có chuyện quan trọng trong người, không làm phiền tiền bối, vãn bối cáo từ…
Thiểm Thiên Phong Dực xuất hiện, Cổ Thần ôm quyền với gã khất cái, hóa thành một đạo độn quang toàn lực bỏ chạy.

Cổ Thần trực tiếp chạy đi, nếu như người này tiếp tục đuổi theo, nói rõ đích thực là có mưu đồ mà đến, nếu như không đuổi theo, vậy xem ra chỉ là bèo nước gặp nhau mà thôi!

Cổ Thần phóng lên cao trong sát na, bốn phía không hề thiếu độn quang xuất hiện, phim Bức Màn Bí Mật | Phần 1 + 2  Cổ Thần vừa mới biết mất, liền có độn quang hạ xuống ngay bên cạnh gã khất cái.

Khi biết được gã khất cái là cao nhân, Cổ Thần căn bản không cần lo lắng sẽ bị hại, chốc lát cũng không dừng lại, tiếp tục phi độn về phía bắc.

Mới bay được hơn ba trăm dặm, trong tầng mây bầu trời đột nhiên xuất hiện mấy hắc chưởng lớn tới trăm trượng, mạnh mẽ vỗ xuống Cổ Thần bên dưới.

Có mai phục…

Tốc độ của mấy hắc chưởng cực nhanh, chỉ chớp mắt đã tới, Cổ Thần không kịp thu lực, chỉ có thể đưa tay lên, chưởng cương còn chưa phát ra, hắc chưởng đã áp mạnh vào lòng bàn tay.

Ầm…

Thân thể Cổ Thần chấn động, nhất thời bị cự chưởng màu đen bức từ không trung rơi xuống dưới.

Vừa mới chạm xuống mặt đất, một quang tráo trong suốt đột nhiên xuất hiện bao phủ toàn bộ phương viên xung quanh Cổ Thần trăm trượng, bên ngoài quang tráo, theo chín phương hướng phân biệt là chín tu sĩ cảnh giới Bồi Nguyên kỳ và Kim Đan kỳ.

Cổ Thần bị nhốt trong quang tráo, ánh mắt khẽ đảo qua chín người, trong đó có một người nhận ra được, chính là gã nam tử trung niên mà chưởng quỹ tửu lâu xin chỉ thị.

Câu nói của người này đối với gã khất cái hoàn toàn rơi vào tai Cổ Thần, biết hắn là người Tề Vân Tông.

- Tề Vân Tông? Ta mới tới nơi này, không thù không oán với quý tông, vì sao ngăn ta?
Hai tay Cổ Thần chắp sau lưng, tuy bên cạnh hắn có chín người, nhưng ánh mắt của hắn lại rơi vào tầng mây trên cao.

Chín người xung quanh, tu vi cao nhất cũng chỉ là Kim Đan trung kỳ, mà người trong tầng mây đánh ra mấy cự chưởng màu đen có tu vi Kim Đan cực hạn, hiển nhiên là đầu lĩnh.

- Ha ha ha ha… Biết rõ còn hỏi!

Một tiếng cười to từ không trung truyền tới, một lão giả tuổi Bức Màn Bí Mật | Phần 1 + 2  chừng lục tuần mang theo một thanh cự kiếm xuất hiện trên bầu trời, nói:
- Cổ Thần, ngươi bị thái tử điện hạ Tàng Thiên Cơ Đại Doanh phát lệnh truy nã, vậy mà cung dám nghênh ngang xuất hiện tại thành Bột Nguyên, quả thực là tự tìm đường chết!

- Tàng Thiên Cơ?
Lông mày Cổ Thần khẽ nhíu:

Incoming search terms:

  • buc man bi mat
  • buc man bi mat 1
  • bức màn bí mật phần 2
  • bức màn bí mật phần 2 youtube
  • phim buc man bi mat
  • bức màn bí mật phần 1
  • phim buc man bi mat 1
  • xem phim buc man bi mat
  • xem phim buc man bi mat 2
  • buc man bi mat 2