Bóng Ma

Bóng Ma

Ghost (2012)

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 20 / 20
Lượt xem:
2585
Thông tin phim

Bóng Ma Đặc biệt trong lần in mới này công bố bức thư xúc động của bà Thu Nhàn, vợ thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn gửi tác giả Larry Berman. Bà viết: “Do mắt kém, tôi phải đọc cuốn sách của ông ba lần trong suốt ba ngày, dù tôi muốn đọc xong ngay lập tức. Ba ngày đầy cảm xúc, ba ngày đầy nước mắt nhớ thương, đầy tình yêu và sự tiếc nuối… Và giờ đây, mỗi lần đọc lại là tôi không cầm được nước mắt. Một ít người bạn của tôi cũng có cảm xúc như vậy… Nhưng tôi muốn đọc lại nhiều lần để nhớ về chồng tôi.
Phim Bóng Ma Đôi lúc, tôi cảm thấy như anh Ẩn còn sống, nhưng thật đau đớn, tôi mãi mãi không thể gặp anh ấy ở bất cứ nơi nào trong cuộc đời thực này nữa. Một nửa thân thể tôi đã chết! Càng thêm tuổi, tôi càng thấy cô đơn khi không còn anh ấy. Đó có phải là định mệnh khắc nghiệt mà tất cả chúng ta đều phải chịu đựng trong cuộc đời này”.

Xem phim Bóng Ma Đồng nghiệp báo chí và những người bạn Mỹ cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ và cảm kích cuộc đời làm báo và cuộc đời hoạt động tình báo phi thường của Phạm Xuân Ẩn.Nhân dịp này, Giáo sư Larry Berman cũng công bố trao bản quyền cho First News – Trí Việt tổ chức thực hiện bộ phim truyện nhiều tập và phim nhựa 120 phút mang tên Điệp viên hoàn hảo X6 dựa trên những thông tin và dữ liệu mà Phạm Xuân Ẩn đã kể lại và công bố cho Larry Berman

Incoming search terms:

  • phim bong ma han quoc vietsub
  • bong ma ghost thuyet minh
  • phim bóng ma
  • phim ghost - bóng ma 2012 (20 tập) - vietsub
  • vietsub bóng ma