Biển Động Kinh Hồn

Biển Động Kinh Hồn

HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Lượt xem:
2654
Thông tin phim

xem phim Biển Động Kinh Hồn Huyền Âm bí điển nguyên bản cũng tương đương với bản  sex nhật bản nguyên gốc của Hư Thiên Kinh, bên trong có rất nhiều bí pháp thần thông, ngay cả lịch đại tông chủ cũng đều không thể hoàn toàn tham ngộ cho nên bí pháp truyền thừa ngày càng thưa thớt, chỉ có nguyên bản bôn trong mới có ghi chớp đầy đủ nhất. Vậy mà Cổ Thần vừa mở miệng là đòi ngay nguyên bản gốc.

- Không có khả năng sao? Vậy ta liền giết cho Huyền Âm tông không còn một người rồi đi tìm Huyền Âm bí điển sau. Ta không tin là không tìm được.

- Bên ngoài Thái Âm cốc ta đã bày ra Bát môn toả thiên đại trận cho nên dù ta có đồ sát toàn bộ Huyền Âm tông cũng không ai có thể thoát được! Hừ!

Cổ Thần hừ lạnh một tiếng, trong thanh ầm ẩn chứa vô tận sát khí.

Cổ Thần dùng kình ca phát âm nên toàn bộ tu sĩ ở đây đều có thể nghe thấy.  Biển Động Kinh Hồn Quả nhiên vừa rồi có tu sĩ lén chạy ra tới bên ngoài biên giới của Thái Âm cóc liền bị một đạo pháp lực gợn sóng trong suốt đẩy ngược trở về.

Chúng tu sĩ Huyền Âm tông toàn bộ đều kinh hãi kêu lên.

Nguy Cô Hàn giận dữ quát lên:

- Cổ Sát Thần, tu sĩ của Huyền Âm tông ta quá vạn người, ngươi nếu dám làm Biển Động Kinh Hồn cho mọi người công phẫn thì chắc chắn ngươi sẽ bị người đời phỉ nhổ, bị Thánh đình truy sát.

Cổ Thần lạnh lùng nói:

- Cổ Sát Thần … Cổ Sát Thần … ha ha … tại trong mắt người thiên hạ, Cổ Thần ta không phải là một ma dầu giết người không chớp mắt sao? Giết thêm Huyền Âm tông các ngươi thì có vấn đề gì?

Incoming search terms:

  • bien dong kinh hon nham dat hoa
  • biển động nhậm đạt hoa
  • phim bien dong kinh hon
  • phim bien dong kinh hon 5
  • sem phimbien dong kinh hon
  • xem phim bien dong kinh hon
Từ khóa: